[imath]f'(x)[/imath] có đồ thị là hàm số bậc 3 nên
[imath]f'(x)=ax^3+bx^2+cx-2[/imath]
[imath]f''(x)=3ax^2+2bx+c[/imath]
Ta có: [imath]f'(-1)=-a+b-c-2=0; f'(1)=a+b+c-2=-4; f''(1)=3a+2b+c=0[/imath]
[imath]\Rightarrow a=1; b=0; c=-3[/imath]
[imath]\Rightarrow f'(x)=x^3-3x-2=(x+1)^2(x-2)[/imath]
[imath]f(x)[/imath] có 1 cực trị là [imath]x=2[/imath]
[imath]g'(x)=2xf'(x^2-2)=2x(x^2-1)^2(x^2-4)=0\Leftrightarrow x=0; x=\pm 1; x=\pm 2[/imath]
Ta loại nghiệm [imath]x=\pm 1[/imath] do là nghiệm bội chẵn
Vậy [imath]g(x)[/imath] có 3 cực trị là [imath]x=0; x\pm 2[/imath]
Ta có BBT
View attachment 209788
Chọn D
Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại 
Dạng bài cho đồ thi f'(x) vận dụng