Vật lí 12 Dao động điều hoà

boywwalkman

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng bảy 2021
490
466
76
19
Quảng Nam
THPT chuyên Lê Thánh Tông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dạ cho em thắc mắc bài này
Một vật dao động điều hòa với phương trình vận tốc v 4 = πcos2πt cm/ s. Mốc thời gian được chọn vào lúc chất điểm có li độ và vận tốc là
A. x 2cm = , v 0cm / s = . B. x 0 cm = , v 4 = πcm/ s.
C. x 2cm = - , v 0cm / s = . D. x 0cm = , v 4 = - πcm/ s
Em không hiểu lắm câu "Mốc thờigian được chọn vào lúc chất điểm có li độ và vận tốc là" có nghĩa là gì ạ?
Em cảm ơn.
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Dạ cho em thắc mắc bài này
Một vật dao động điều hòa với phương trình vận tốc v 4 = πcos2πt cm/ s. Mốc thời gian được chọn vào lúc chất điểm có li độ và vận tốc là
A. x 2cm = , v 0cm / s = . B. x 0 cm = , v 4 = πcm/ s.
C. x 2cm = - , v 0cm / s = . D. x 0cm = , v 4 = - πcm/ s
Em không hiểu lắm câu "Mốc thờigian được chọn vào lúc chất điểm có li độ và vận tốc là" có nghĩa là gì ạ?
Em cảm ơn.
boywwalkmanÝ câu hỏi tại thời điểm [imath]t=0[/imath] thì li độ và vận tốc của vận là bao nhiêu.

Bạn có thể tham khảo kiến thức : Ôn Thi THPTQG môn Vật Lí và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 06 nhé!
Topic HSG: Bổ đề BenZout và ứng dụng vào giao thoa ánh sáng.
 
Top Bottom