Vật lí Dao động điều hòa

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Like
Reactions: trunghieuak53

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
A[tex]^{2}[/tex]= x[tex]^{2}[/tex] +[tex]\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}[/tex] <=> 8[tex]^{2}[/tex] = x[tex]^{2}[/tex] + [tex]\frac{(4pi)^{2}}{pi^{2}}[/tex]
<=> x=+-4[tex]\sqrt{3}[/tex]
vẽ vòng tròn lượng giác,,,ta tìm đc góc quay nhỏ nhất [tex]\Delta \varphi[/tex]=[tex]\frac{7.pi}{6}[/tex]
=>[tex]\Delta t[/tex] = [tex]\frac{7}{6}[/tex]
000000000..png
 

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
A[tex]^{2}[/tex]= x[tex]^{2}[/tex] +[tex]\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}[/tex] <=> 8[tex]^{2}[/tex] = x[tex]^{2}[/tex] + [tex]\frac{(4pi)^{2}}{pi^{2}}[/tex]
<=> x=+-4[tex]\sqrt{3}[/tex]
vẽ vòng tròn lượng giác,,,ta tìm đc góc quay nhỏ nhất [tex]\Delta \varphi[/tex]=[tex]\frac{7.pi}{6}[/tex]
=>[tex]\Delta t[/tex] = [tex]\frac{7}{6}[/tex]
View attachment 39682
Có thể giải cho em theo trục thời gian dc kh ạ, em chưa dc thầy cô nào chỉ vòng tròn lượng giác, cảm ơn ạ
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Top Bottom