C
chaos_gemini
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. (8a^2 +1).(sinx)^3 - (4a^2+1).sinx +2a.(cosx)^3 = 0
2. x^3 - 3x^2 - 8x +40 = 8(4x+4)^0,25
(bài 1 và 2 sử dụng pp đảo ẩn để giải)
3. (x - 3x^2)/2 + (2x^4 - x^3 +7x^2 -3x + 3)^0,5 =0
4. ( 8 / (x+1) )^0,5 + x^0,5 = (x+9)^0,5
bài 3 và 4 sử dụng pp đánh giá
gợi ý là như thế nhưng nếu thích dùng các pp khác cũng đk. miễn là lm ra thui
2. x^3 - 3x^2 - 8x +40 = 8(4x+4)^0,25
(bài 1 và 2 sử dụng pp đảo ẩn để giải)
3. (x - 3x^2)/2 + (2x^4 - x^3 +7x^2 -3x + 3)^0,5 =0
4. ( 8 / (x+1) )^0,5 + x^0,5 = (x+9)^0,5
bài 3 và 4 sử dụng pp đánh giá
gợi ý là như thế nhưng nếu thích dùng các pp khác cũng đk. miễn là lm ra thui