danh cho những người có đầu óc

P

phamhuecuc

tôi có sở thích rất giống bạn tôi cũng thích học toán và tôi còn là 1 fan cuồng nhiệt của bóng đá việt nam love bóng đá
 
C

caubeyeubongda

hiện nay tổng số tuổi của 2 ông cháu là 72 . Ong gấp 5 lần cháu.Hỏi trước mấy năm thì ông gấp 9 tuổi cháu
 
C

caubeyeubongda

hiện nay tổng số tuổi của 2 ông cháu là 72 . Ong gấp 5 lần cháu.Hỏi trước mấy năm thì ông gấp 9 tuổi cháu
 
C

caubeyeubongda

hiện nay tổng số tuổi của 2 ông cháu là 72 . Ong gấp 5 lần cháu.Hỏi trước mấy năm thì ông gấp 9 tuổi cháu
 
C

caubeyeubongda

hiện nay tổng số tuổi của 2 ông cháu là 72 . Ong gấp 5 lần cháu.Hỏi trước mấy năm thì ông gấp 9 tuổi cháu
 
C

caubeyeubongda

Hiện nay tổng số tuổi của 2 ông cháu là 72 . Ong gấp 5 lần cháu.Hỏi trước mấy năm thì ông gấp 9 tuổi cháu
 
C

caubeyeubongda

Hiện nay tổng số tuổi của 2 ông cháu là 72 . Ong gấp 5 lần cháu.Hỏi trước mấy năm thì ông gấp 9 tuổi cháu
 
C

caubeyeubongda

có 15 ô tô gồm 3 loại :4 bánh chở 5 tấn;6 bánh chở 8 tấn và 10 tấn .Chở 1 lúc 121 tấn hàng .Hỏi mỗi loại có mấy chiếc.Biết đếm được 84 bánh xe.
 
S

shinichikudoak

mấy ngày nay bận nên không thể trả lời hẹn bạn sau
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
C

caubeyeubongda

mọi ng` thử là nhé
có 15 ô tô gồm 3 loại :4 bánh chở 5 tấn;6 bánh chở 8 tấn và 10 tấn .Chở 1 lúc 121 tấn hàng .Hỏi mỗi loại có mấy chiếc.Biết đếm được 84 bánh xe.
 
Y

yumi_26

có 15 ô tô gồm 3 loại :4 bánh chở 5 tấn;6 bánh chở 8 tấn và 10 tấn .Chở 1 lúc 121 tấn hàng .Hỏi mỗi loại có mấy chiếc.Biết đếm được 84 bánh xe.
Chị lớp lớn có đc tham gia hok mấy em!! :D:D
Gọi a là xe loại 4 bánh, b là số xe loại 6 bánh chở 8 tấn, c là số xe loại 6 bánh chở 10 tấn.
Theo đề, ta có:
Tổng số xe là: a + b + c
Tống số bánh xe: 4a + 6b + 6c = 84
Tổng số tấn hàng: 5a + 8b + 10c.
Ta có hệ phương trình:
[TEX] a + b + c = 15 \\ 4a + 6b + 6c = 84 \\ 5a + 8b + 10c [/TEX]
Giải hệ ta có: a = 3; b=7; c=5.
Vậy có 3 xe loại 4 bánh, 7 xe loại 6 bánh 8 tấn và 5 xe loại 6 bánh 10 tấn.
Thanks chị cái nha mí em :D:D
 
T

tuanstung

co chu to rat muon nhung noi ra lai ngai ma cung chang co ai co suc manh sieu nhien nhu la sieu nhan vay. thoi chao ban.
 
Top Bottom