ĐĂNG-KÝ,GHI DANH NHANH-NHẤT 2008 (50K/ph)

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi hvtp, 30 Tháng sáu 2008.

Lượt xem: 724

 1. hvtp

  hvtp Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chỉ cần 01 giây ta có thể được ghi-nhận,ghi-danh theo thứ-tự ...+50 khách-hang(nguồn-tin) trong một phút,thành-viên có nhu-cầu tham-gia,ghi-danh...chỉ cần nhá-máy trong 01/02 gy ...là được thống-kê ngay trong danh-sách(nguồn-tin) KH có nhu-cầu đăng-ký,tham-gia...bằng danh-sách thứ-tự +3000.X trong 01 giờ (3600 gy).
  Được gọi biện-pháp cãi-cách thủ-tục,giao-dịch nhanh-nhất,rẽ-nhất(ghi nhận nhiều nhất ,trong thời-gian ngắn nhất,thông-tin toàn-vùng )

  Tiếp theo ,ta sẽ công-nhận dịch-vụ nào ghi-nhận nhiều-nhất,nhanh-nhất... trong thời gian ngắn-nhất,tiết-kiệm (chi-phí nhỏ-nhất,có thể=0)Từ xa qua ĐT D Đ hay Đ T.để bàn..nhắn-tin,email.... (hai-bên đầu-cuôí )

  Thí-dụ,ứng-dụng :

  Khi giao-lưu toàn-vùng,toàn-quốc vớí câu-hỏi chung có thể trã-lơì nhanh qua nhiều mạng thông-tin,viễn-thông bạn có thể tập-họp thống-kê trong thơì gian ngắn hơn (20 phút ),nếu đáp-ứng đồng-loạt trong 2-3 phút là hoàn-tất (biểu-quyết ,thống-kê thông-tin để ra Q Đ cuối-cùng,ra kết-luận cuôí-cùng...)
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY