Cho U_{AB} =24V ,R1=R2=R3=R4=R5=10Ω a) Tính Rtđ b) Tìm số chỉ ampe kế
C casiofull Banned Banned Thành viên 20 Tháng mười 2018 29 8 21 Đồng Tháp Đồng Tháp 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]U_{AB}[/tex] =24V ,R1=R2=R3=R4=R5=10Ω a) Tính Rtđ b) Tìm số chỉ ampe kế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]U_{AB}[/tex] =24V ,R1=R2=R3=R4=R5=10Ω a) Tính Rtđ b) Tìm số chỉ ampe kế
C casiofull Banned Banned Thành viên 20 Tháng mười 2018 29 8 21 Đồng Tháp Đồng Tháp 26 Tháng mười 2018 #2 @trà nguyễn hữu nghĩa
C casiofull Banned Banned Thành viên 20 Tháng mười 2018 29 8 21 Đồng Tháp Đồng Tháp 26 Tháng mười 2018 #3 @Trai Họ Nguyễn help me huhu
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng mười 2018 #4 casiofull said: View attachment 85592 Cho [tex]U_{AB}[/tex] =24V ,R1=R2=R3=R4=R5=10Ω a) Tính Rtđ b) Tìm số chỉ ampe kế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nối tắt R3 R1//[R2nt(R4//R5)] tính Rm ra Ia=Im-I5 tính I5 vs Im là đc nhá
casiofull said: View attachment 85592 Cho [tex]U_{AB}[/tex] =24V ,R1=R2=R3=R4=R5=10Ω a) Tính Rtđ b) Tìm số chỉ ampe kế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nối tắt R3 R1//[R2nt(R4//R5)] tính Rm ra Ia=Im-I5 tính I5 vs Im là đc nhá
C casiofull Banned Banned Thành viên 20 Tháng mười 2018 29 8 21 Đồng Tháp Đồng Tháp 26 Tháng mười 2018 #5 chi tiết đi @Trai Họ Nguyễn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng mười 2018 #6 casiofull said: chi tiết đi @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lắp công thức thôi [tex]R45=\frac{R4.R5}{R4+R5}[/tex] [tex]R245=R2+R45[/tex] [tex]Rm=\frac{R1.R245}{R1+R245}[/tex] Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
casiofull said: chi tiết đi @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lắp công thức thôi [tex]R45=\frac{R4.R5}{R4+R5}[/tex] [tex]R245=R2+R45[/tex] [tex]Rm=\frac{R1.R245}{R1+R245}[/tex]
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 26 Tháng mười 2018 #7 casiofull said: View attachment 85592 Cho [tex]U_{AB}[/tex] =24V ,R1=R2=R3=R4=R5=10Ω a) Tính Rtđ b) Tìm số chỉ ampe kế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mạch mất R3. gồm R1 // [R2 nt (R4 // R5)] Dòng điện qua Ampe kế IA = I1 + I4. Bạn tính thử xem sao Reactions: Dương Minh Nhựt
casiofull said: View attachment 85592 Cho [tex]U_{AB}[/tex] =24V ,R1=R2=R3=R4=R5=10Ω a) Tính Rtđ b) Tìm số chỉ ampe kế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mạch mất R3. gồm R1 // [R2 nt (R4 // R5)] Dòng điện qua Ampe kế IA = I1 + I4. Bạn tính thử xem sao