Hóa 11 Dẫn xuất hidrocacbon

ThanhPh9

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười hai 2019
21
5
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các chất trong nhóm chất nào dưới đây đều là dẫn xuất của hidrocacbon ?
A. CH2Cl2, CH2Br-CH2Br , NaCl , CH3Br, CH3CH2Br
B.CH2Cl2, CH2Br-CH2Br , CH3Br , CH2=CHCOOH,CH3CH2OH
C. CH2Br-CH2Br , CH2=CHBr , CH3Br , CH3CH3
D.HgCl2,CH2Br-CH2Br , CH2=CHBr , CH3CH2Br
Em cảm ơn ạ (Cho em hỏi có cách nào để biết không ạ , không thì loại cái nào cũng đc ạ )
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Các chất trong nhóm chất nào dưới đây đều là dẫn xuất của hidrocacbon ?
A. CH2Cl2, CH2Br-CH2Br , NaCl , CH3Br, CH3CH2Br
B.CH2Cl2, CH2Br-CH2Br , CH3Br , CH2=CHCOOH,CH3CH2OH
C. CH2Br-CH2Br , CH2=CHBr , CH3Br , CH3CH3
D.HgCl2,CH2Br-CH2Br , CH2=CHBr , CH3CH2Br
Em cảm ơn ạ (Cho em hỏi có cách nào để biết không ạ , không thì loại cái nào cũng đc ạ )
B
đọc lại lí thuyết sgk lớp 9
 
Top Bottom