Sử 12 Cuộc cách mạng khoa học công nghệ

Hằng Chi

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2022
38
42
6
18
Đồng Tháp

Huỳnh Thị Bích Tuyền

Cựu Mod Sử
Thành viên
10 Tháng tám 2021
1,501
1
1,435
231
19
Cà Mau
Trường THPT Thới Bình
Cuộc cách mạng khoa học công nghệ ở nửa sau thế kỉ XIX có vai trò như thế nào đối với sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa ở nước ta hiện nay?
Hằng ChiCảm ơn bạn đã tham gia thảo luận tại team Sử. Sau đây mình xin gửi đến bạn bài làm tham khảo của mình nhé!
+ Cách mạng không học - công nghệ có vai trò quyết định sự thành công đối sự nghiệp hoá, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay
- Việc học tập, nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng những thành tựu của cách mang khoa học - công nghệ có tác dụng thúc đẩy lực lượng sản xuất phát triển mạnh mẽ chuyển biển cơ cấu kinh tế, nâng cao năng suất, hiệu quả, tốc độ phát triển và sức cạnh tranh của nền kinh tế.
- Thực tế cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ. Nhật Bản, các nước Tây Âu và nhiều nước khác trên thế giới đã chứng tỏ được vai trò cực kỳ quan trọng của cách mạng khoa học – công nghệ.
Trên đây là phần trả lời của mình, bạn có thể tham khảo qua. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm các câu trả lời khác (nếu có) và xem lại nội dung bài học trong SGK để có một bài hoàn chỉnh nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể cmt ngay phía dưới, mình sẽ hộ trợ nhiệt tình.
Và bạn có thể tham khảo thêm kiến thức cơ bản các môn khác tại: TỔNG HỢP kiến thức cơ bản đến nâng cao tất cả các môn
Chúc bạn ngày mới tốt lành và đừng quên vote cho câu trả lời bạn cảm thấy hay và hữu ích nhất đối với bạn nhé^^
 
Top Bottom