Tin học Cú pháp và từ khóa

nguyện phương anh 151220052602

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2018
4
0
1
18
Vĩnh Phúc
trung học cơ sở hội hợp

Nấm Mập

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng chín 2018
44
37
16
Thái Nguyên
THCS Phú Xuyên
1,cú pháp khai báo biến ,khai báo hằng ,phép gán,câu lệnh điều kiện
2,các từ khóa trong chương trình ,các phép gán trong chương trình
Câu 1:
+ cú pháp khai bái niến :
var tên biến:kiểu dữ liệu
+khai báo hằng:
cost tên hằng= giá trị
+phép gán:
tên biến:=biểu thức
+câu lệnh điều kiện
loại 1) if <điều kiện> then <câu lệnh>;
loại 2) if < điều kiện
câu này có trong sgk tin 8 hết rồi mà bạn
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
1,cú pháp khai báo biến ,khai báo hằng ,phép gán,câu lệnh điều kiện
2,các từ khóa trong chương trình ,các phép gán trong chương trình
1. Khai báo biến:
Var <tên biến> : <kiểu dữ liệu>;
Khai báo hằng:
Const <tên hằng> = <giá trị>;
Phép gán
<Tên biến> := <giá trị>;
Câu lệnh điều kiện
- Dạng đủ: If <điều kiện> then <câu lệnh 1> else <câu lệnh 2>
- Dạng thiếu: If <điều kiện> then <câu lệnh>
2. Từ khóa
Program
Uses
Var
Const
Type
Begin
End
If .. then .. else ..
And
Or
Div
Mod
 

nguyện phương anh 151220052602

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2018
4
0
1
18
Vĩnh Phúc
trung học cơ sở hội hợp
Câu 1:
+ cú pháp khai bái niến :
var tên biến:kiểu dữ liệu
+khai báo hằng:
cost tên hằng= giá trị
+phép gán:
tên biến:=biểu thức
+câu lệnh điều kiện
loại 1) if <điều kiện> then <câu lệnh>;
loại 2) if < điều kiện
câu này có trong sgk tin 8 hết rồi mà bạn
cảm ơn bạn mk đang cần gấp
1,cú pháp khai báo biến ,khai báo hằng ,phép gán,câu lệnh điều kiện
2,các từ khóa trong chương trình ,các phép gán trong chương trình
thankkkkkkkkkks
 
Top Bottom