Giúp mình với mọi người ơi mình đang cần gấp.
Học Trò Cưng Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2017 36 18 21 20 Tây Ninh Trường THCS Hiệp Thạnh 3 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mọi người ơi mình đang cần gấp.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mọi người ơi mình đang cần gấp.
pro3182001 Học sinh gương mẫu Thành viên 23 Tháng mười hai 2013 3,488 159 336 23 www.facebook.com 3 Tháng mười một 2017 #2 số mol n=m/M ở đktc n=V/22,4 m là khối lượng chất M là nguyên tử(phân tử) khối ở điều kiện tiêu chuẩn V=n.22,4 n số mol phân tử khối M =m/n . Reactions: Học Trò Cưng
số mol n=m/M ở đktc n=V/22,4 m là khối lượng chất M là nguyên tử(phân tử) khối ở điều kiện tiêu chuẩn V=n.22,4 n số mol phân tử khối M =m/n .
Nhĩ Tích Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 104 23 36 23 Quảng Trị 3 Tháng mười một 2017 #3 n=[tex]\frac{m}{M}[/tex] v= 22,4.n PTK= M Reactions: Học Trò Cưng
Học Trò Cưng Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2017 36 18 21 20 Tây Ninh Trường THCS Hiệp Thạnh 3 Tháng mười một 2017 #4 pro3182001 said: số mol n=m/M ở đktc n=V/22,4 m là khối lượng chất M là nguyên tử(phân tử) khối ở điều kiện tiêu chuẩn V=n.22,4 n số mol phân tử khối M =m/n . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi có thể cho mình tất cả công thức Hóa được không
pro3182001 said: số mol n=m/M ở đktc n=V/22,4 m là khối lượng chất M là nguyên tử(phân tử) khối ở điều kiện tiêu chuẩn V=n.22,4 n số mol phân tử khối M =m/n . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi có thể cho mình tất cả công thức Hóa được không