Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một nguồn điện có U = 220V được đưa đến nơi tiêu thụ. Nguồn điện này cách nới tiêu thụ là 10 km. Nơi tiêu thụ gồm 100 bóng đèn (220V- 100W) mắc song song với nhau. Tính
a. Điện trở của dây tải điện biết dây tải điện biết dây tải điện có tiết diện S 1cm2 và p= 1,6 . 10^-8 ôm mét
b điện trở của mạng điện tại nới sử dụng
c cường độ dòng điện trên dây tải điện
d U hao phí trên đường truyền
e U làm việc của cấc bóng đèn nơi tiêu thụ đèn sáng ntn
a. Điện trở của dây tải điện biết dây tải điện biết dây tải điện có tiết diện S 1cm2 và p= 1,6 . 10^-8 ôm mét
b điện trở của mạng điện tại nới sử dụng
c cường độ dòng điện trên dây tải điện
d U hao phí trên đường truyền
e U làm việc của cấc bóng đèn nơi tiêu thụ đèn sáng ntn