Vật lí 9 Công suất điện

nguyễn thư cute

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng tám 2019
15
0
16
20
TP Hồ Chí Minh
trường thcs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giữa hai diem A ,B có hiêu điện thế không đổi ,có điện trở R1 =3 ôm mắc nối tiếp với điện trở R2=5 ôm .a) tìm điện trở tương đương của mạch.
b) Mắc thêm một bóng đèn (12v-9w)nối tiếp với hai điện trở trên.Để đèn sáng bìn thường thì hiệu điện thế giữa hai điểm A,B là bao nhiêu
Giups mình với:):)
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
21
Hà Nội
Trường Mần Non
Rtđ=8 chắc chắn luôn ...............................................................................................................................................................

Bạn đăng cái gì hữu ích hơn đi ạ...
Bài của mình cũng đã nói đến rồi mà...
a,
[tex]R_{td}=R_1+R_2=…[/tex]
b,
[tex]I_1=I_2=I_d=\frac{P}{U}=…[/tex]
=> Tính U1,U2,Ud bằng công thức [tex]U=I.R[/tex]
=> [tex]U=U_1+U_2+U_d=…[/tex]

Thay số vào...... là ra.....
 
  • Like
Reactions: Maianh2510
Top Bottom