Vật lí 9 Công suất cực đại

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình :
upload_2018-8-20_16-34-32.png
R1=R2=6 [tex]\Omega[/tex]
R4=2 [tex]\Omega[/tex]
Vôn kế lí tưởng. UAB không đổi.
a) Cho R3=6[tex]\Omega[/tex], vôn kế chỉ 12V. Tính UAB
b) Thay vôn kế bằng am-pe kế có Ra =0. Tìm R3 để công suất trên R3 cực đại. Tính giá trị cực đại này và cường độ dòng điện qua am-pe kế
:Tonton18:Tonton18
Các anh @sonnguyen05 @trà nguyễn hữu nghĩa @Dương Minh Nhựt ,...... giúp em câu b với :MIM46
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho mạch điện như hình :
View attachment 73708
R1=R2=6 [tex]\Omega[/tex]
R4=2 [tex]\Omega[/tex]
Vôn kế lí tưởng. UAB không đổi.
a) Cho R3=6[tex]\Omega[/tex], vôn kế chỉ 12V. Tính UAB
b) Thay vôn kế bằng am-pe kế có Ra =0. Tìm R3 để công suất trên R3 cực đại. Tính giá trị cực đại này và cường độ dòng điện qua am-pe kế
:Tonton18:Tonton18
Các anh @sonnguyen05 @trà nguyễn hữu nghĩa @Dương Minh Nhựt ,...... giúp em câu b với :MIM46
Bạn thử tham khảo ở topic này rồi làm thử xem!
Khi thay vôn kế bằng ampe kế thì dd chạy tắt qua ampe kế nên đổi mạch.
https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-cong-suat-cuc-dai.691458/
 
Top Bottom