con lắc lò xo

P

pacma

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo đang dao động điều hòa trên mặt phẳng nằm ngang nhẵn với biên độ A1.Đúng lúc vật M đang ở vị trí biên thì 1 vật m có khối lượng bằng khối lượng vật M,chuyển động theo phương ngang với vận tốc V bằng vận tôc cực đại của vật M, đến va chạm với M.biết va chạm giũa 2 vật là đàn hồi xuyên tâm,sau va chạm vật M tiếp tục dao động với biên độ A2.tỉ số giữa A1 và A2 là:
A.A2/A1=căn 2
B.A2/A1=2 căn 3/2
C.A2/A1=3/2
D.A2/A1=2
 
Top Bottom