cho mình hỏi là tại sao góc alpha 0 của dao động điều hòa = 8,12 độ = \theta vậy ?
notEnvy Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2022 64 44 26 28 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi là tại sao góc alpha 0 của dao động điều hòa = 8,12 độ = [tex]\theta[/tex] vậy ? Reactions: Di Quân 2k6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi là tại sao góc alpha 0 của dao động điều hòa = 8,12 độ = [tex]\theta[/tex] vậy ?
T Thanh_Vân_VHL Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2022 9 24 6 26 Hải Phòng 1 Tháng ba 2022 #2 + VTCB mới là O' + Ngay trước khi có từ trường tác dụng thì vật ở O và có v = 0 => khi có từ trường tác dụng, O đóng vai trò là biên của dao động động (tại Biên: v=0) hay [tex]\alpha _{0}= θ[/tex] Reactions: notEnvy and Tên để làm gì
+ VTCB mới là O' + Ngay trước khi có từ trường tác dụng thì vật ở O và có v = 0 => khi có từ trường tác dụng, O đóng vai trò là biên của dao động động (tại Biên: v=0) hay [tex]\alpha _{0}= θ[/tex]
notEnvy Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2022 64 44 26 1 Tháng ba 2022 #3 mình tưởng là lực điện tác dụng lên con lắc đứng yên = truyền vận tốc cho nó thì vận tốc khi đó của con lắc khác 0 chứ? Last edited: 1 Tháng ba 2022 Reactions: Rau muống xào
mình tưởng là lực điện tác dụng lên con lắc đứng yên = truyền vận tốc cho nó thì vận tốc khi đó của con lắc khác 0 chứ?
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 1 Tháng ba 2022 #4 quangdientraiz@gmail.com said: mình tưởng là lực điện tác dụng lên con lắc đứng yên = truyền vận tốc cho nó thì vận tốc khi đó của con lắc khác 0 chứ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi sử dụng gia tốc biểu kiến $g'$ thì $VTCB$ không còn là $O$ nữa, mà là $O'$ Nên sẽ tính góc hợp bởi dây treo đến điểm $O'$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton Last edited: 1 Tháng ba 2022
quangdientraiz@gmail.com said: mình tưởng là lực điện tác dụng lên con lắc đứng yên = truyền vận tốc cho nó thì vận tốc khi đó của con lắc khác 0 chứ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi sử dụng gia tốc biểu kiến $g'$ thì $VTCB$ không còn là $O$ nữa, mà là $O'$ Nên sẽ tính góc hợp bởi dây treo đến điểm $O'$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton