Ngoại ngữ Complete each sentence by using the correct form of the given phrasal verbs.

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun

upload_2022-2-10_9-20-54-png.200697

1 put back = để lại vị trí cũ
2 take back = lấy lại
3 hold on = (bảo ai) chờ một chút
4 go back on = thất hứa
5 get back = trở về nơi trước khi đi đâu
6 hold back = ngăn cản ai
7 put on = mặc
8 get on (well with) = có mối quan hệ tốt với ai
9 take back????
10 take on = nhận

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom