$\color{ SeaGreen }{\bigstar\text{ Gia tộc WAN }\bigstar}$

V

vothien14

Một là ngừng cãi nhau giảng hòa

Hai là 2 đứa không đứa nào liên quan đến đứa nào...chơi trò người vô hình với nhau đi

Từ những chuyện cỏn con rồi vào đây cãi nhau này nọ

Lớn rồi cũng nên biết nhường nhịn nhau chút. Đâu phải con nít con nôi gì mà cứ đấu đá, bới móc từng tý một làm gì
 
Z

zezo_flyer

Một là ngừng cãi nhau giảng hòa

Hai là 2 đứa không đứa nào liên quan đến đứa nào...chơi trò người vô hình với nhau đi

Từ những chuyện cỏn con rồi vào đây cãi nhau này nọ

Lớn rồi cũng nên biết nhường nhịn nhau chút. Đâu phải con nít con nôi gì mà cứ đấu đá, bới móc từng tý một làm gì

:| :khi (71):

Anh có xem phim Kill me heal me không?
 
B

baochau15

Một là ngừng cãi nhau giảng hòa

Hai là 2 đứa không đứa nào liên quan đến đứa nào...chơi trò người vô hình với nhau đi

Từ những chuyện cỏn con rồi vào đây cãi nhau này nọ

Lớn rồi cũng nên biết nhường nhịn nhau chút. Đâu phải con nít con nôi gì mà cứ đấu đá, bới móc từng tý một làm gì

Vậy cũng được hả a?
E chỉ sợ là cây muốn lặng mà gió chẳng muốn đừng thôi!
Chứ e thì vô tư đi!:p
 
B

baochau15

Ôi chị Phương!!!!!!!!!!!!!!!
E quên mất!
Rõ ràng là hôm trước hỏi chị rồi còn quên được!
Thôi chị nhận lời chúc muộn màng của e vậy nha: Chúc chị sang tuổi mới tự tin, xinh đẹp, khỏe mạnh hơn nhìu thiệt nhìu để lấy sức ôn thi nha! :)
Mà chị có ny như nhóc kia chưa vậy?
Nếu chưa thì em chúc thêm chị là đừng đổ và đừng cưa thằng nào nha!:D
 
V

vothien14

@zezo : nay sn em hả. chúc em sinh nhật vui vẻ nha ^^

Mà anh xin lỗi phải nói thật là anh vẫn tưởng zezo là con trai cơ =.="

@nhoc_surita : sao lại biết anh :/

Mai danh ẩn tích, quy ẩn giang hồ từ rất lâu rồi mà
 
Z

zezo_flyer

@zezo : nay sn em hả. chúc em sinh nhật vui vẻ nha ^^

Mà anh xin lỗi phải nói thật là anh vẫn tưởng zezo là con trai cơ =.="

@nhoc_surita : sao lại biết anh :/

Mai danh ẩn tích, quy ẩn giang hồ từ rất lâu rồi mà

em là con trai mà mấy em ý thích nên gọi là chị thôi =))

P.s: viết cái này xong thấy tội lỗi quá hihi :))
 
Z

zezo_flyer

To Châu + sữa : :-* yêu 2 em ^^

Cám ơn anh Khánh thiên ^^

#sữa: lời chúc của em trích dẫn của ai mà hay vậy <3 <3
 
B

baochau15

Vậy chúc câu cổ lỗ sĩ này nha!
Chúc a sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, nếu a còn đang đi học thì chúc a ngày càng giỏi!!Hihi:p
 
Top Bottom