$\color{ SeaGreen }{\bigstar\text{ Gia tộc WAN }\bigstar}$

B

boboiboydiatran

Đây, Trưởng đây =))

Tại bạn nói dối nên không ai chơi là phải =)) bạn khai man 5-6 tuổi =)) bạn phải chấp nhận là bạn già rồi, tôi trẻ hơn bạn mà còn chẳng có ai chơi :((

toàn em 2002, 2004 :((
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
. tôi mỏi tay quá =))
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

P.s.: 1 ngày bạn đánh răng bn lần mà trắng dữ vậy? dùng kem gì vậy =))


hắn 2k kêu già
thế em với chị chuẩn bị xuống lỗ là vừa/

em nghĩ là dùng [TEX]CaOCl_2[/TEX]
thành phần chính của nhiều loại thuốc tẩy rửa như Vim hô hô
 
Z

zezo_flyer

hắn 2k kêu già
thế em với chị chuẩn bị xuống lỗ là vừa/

em nghĩ là dùng [TEX]CaOCl_2[/TEX]
thành phần chính của nhiều loại thuốc tẩy rửa như Vim hô hô

xin lỗi em nhưng anh này bét nhất cũng phải 1996 =))

dùng thuốc tẩy rửa làm gì hả em?

#boi : Thứ nhất : bao chau là công chứa của gia tộc =))

Thứ 2: em đã là thành viên của gia tộc chưa? =))

#chau: :D em không cần hỏi boiboi sinh năm bao nhiêu nữa, cứ gọi là em và xưng chị đi
 
B

boboiboydiatran


xin lỗi em nhưng anh này bét nhất cũng phải 1996 =))

dùng thuốc tẩy rửa làm gì hả em?

#boi : Thứ nhất : bao chau là công chứa của gia tộc =))

Thứ 2: em đã là thành viên của gia tộc chưa? =))

#chau: :D em không cần hỏi boiboi sinh năm bao nhiêu nữa, cứ gọi là em và xưng chị đi

ha ha ha chị làm em mắc cười
chị coi lại giùm em cái
em ngày trc lâu òi ạ trang thứ 13 có 1 nick bị khoá của em
trang thứ 14 có nick boboiboydiatran lù lù đó

cứ xem lại đi chị

còn nứa vothien14 hồi đó cũng tham gia nhưng chưa giới thịu tên tuổi gì
nên h em troll ông ý. mà mọi người làm căng nhể ha ha
em quê ninh bình nhá
dám chém em cứ vô .

P/s : thử gọi là em xem có sống yên thân ko ?
 
Last edited by a moderator:
Z

zezo_flyer

#bởi : em chỉ được cái mạnh miệng :v
#vothien : anh vào nói chuyện với em này cái, em không có kinh nghiệm :v
 
V

vothien14

Tôi già tôi yếu các cô các cậu bu vào bắt nạt tôi =.=

Xong bây giờ bí quá thì lại gọi nhờ vả là thế nào =.=
 
B

boboiboydiatran

Tôi già tôi yếu các cô các cậu bu vào bắt nạt tôi =.=

Xong bây giờ bí quá thì lại gọi nhờ vả là thế nào =.=

già rồi nên nghỉ hưu đi
a nghe câu tre già măng mọc bao giờ chưa
cố bám rễ lại
cây ngay không sợ chết đứng nhưng sợ chết vì bị người khác đốn đó
 
Z

zezo_flyer

già rồi nên nghỉ hưu đi
a nghe câu tre già măng mọc bao giờ chưa
cố bám rễ lại
cây ngay không sợ chết đứng nhưng sợ chết vì bị người khác đốn đó

em nói thế này có thấy quá đáng không =.=

đùa thì tất cả phải vui :|

#vothien: nếu em nói thế làm anh khó chịu thì cho em xin lỗi, em đùa:M_nhoc2_21:


 
B

boboiboydiatran

em nói thế này có thấy quá đáng không =.=

đùa thì tất cả phải vui :|

#vothien: nếu em nói thế làm anh khó chịu thì cho em xin lỗi, em đùa:M_nhoc2_21:



quá đáng ha ha
tôi ở trong cái bang này suốt từ xưa đế nay thế mà ngta còn ko biết tôi có phải thành viên hay không.

moi ra 1 đứa gọi là công chúa.
cái dạng công chúa mà ko biết thành viên này sinh năm bao nhiêu
thì thành viên ko pahir biết cong chúa nào cả
 
B

boboiboydiatran

em nói thế này có thấy quá đáng không =.=

đùa thì tất cả phải vui :|

#vothien: nếu em nói thế làm anh khó chịu thì cho em xin lỗi, em đùa:M_nhoc2_21:



quá đáng ha ha
tôi ở trong cái bang này suốt từ xưa đế nay thế mà ngta còn ko biết tôi có phải thành viên hay không.

moi ra 1 đứa gọi là công chúa.
cái dạng công chúa mà ko biết thành viên này sinh năm bao nhiêu
thì thành viên ko pahir biết cong chúa nào cả
 
V

vothien14

già rồi nên nghỉ hưu đi
a nghe câu tre già măng mọc bao giờ chưa
cố bám rễ lại
cây ngay không sợ chết đứng nhưng sợ chết vì bị người khác đốn đó

Thật là quá đau buồn :((

Già quá bây giờ bị lớp trẻ chúng nó trục xuất...trục xuất vì tuổi già chứ không phải vì trai đẹp ư :((

À quên nữa, anh đánh răng ngày 3 lần, xúc miệng lít tơ din và nước muối :))
 
B

boboiboydiatran

Thật là quá đau buồn :((

Già quá bây giờ bị lớp trẻ chúng nó trục xuất...trục xuất vì tuổi già chứ không phải vì trai đẹp ư :((

À quên nữa, anh đánh răng ngày 3 lần, xúc miệng lít tơ din và nước muối :))

ha ha
hư cấu
chả dám
trục xuất anh có người xía vô nói này nói nọ phiền cái thân thằng này lém
đâu có dám chứ .
 
B

baochau15

quá đáng ha ha
tôi ở trong cái bang này suốt từ xưa đế nay thế mà ngta còn ko biết tôi có phải thành viên hay không.

moi ra 1 đứa gọi là công chúa.
cái dạng công chúa mà ko biết thành viên này sinh năm bao nhiêu
thì thành viên ko pahir biết cong chúa nào cả


Thú thực là từ ngày tui vào WAN đến giờ chưa thấy boboiboydiatran bao giờ.
Có cần làm quá như thế không?????????
Mà cứ là công chúa thì phải bít hết thành viên hả???
Ai hay vào onl thì mới nhớ được chứ!
Đừng tưởng hơn mấy tuổi là muốn nói gì thì nói nhé!:khi (111):
 
B

boboiboydiatran

Thú thực là từ ngày tui vào WAN đến giờ chưa thấy boboiboydiatran bao giờ.
Có cần làm quá như thế không?????????
Mà cứ là công chúa thì phải bít hết thành viên hả???
Ai hay vào onl thì mới nhớ được chứ!
Đừng tưởng hơn mấy tuổi là muốn nói gì thì nói nhé!:khi (111):

bây h là sao
muốn yêu nhau lun ko
?????? ?????????? ?????????? ?????????
 
Z

zezo_flyer

quá đáng ha ha
tôi ở trong cái bang này suốt từ xưa đế nay thế mà ngta còn ko biết tôi có phải thành viên hay không.

moi ra 1 đứa gọi là công chúa.
cái dạng công chúa mà ko biết thành viên này sinh năm bao nhiêu
thì thành viên ko pahir biết cong chúa nào cả

Thứ nhất: em nói chuyện thiếu tôn trọng
Thứ hai: Thành viên không có nghĩa vụ phải nhớ năm sinh của người khác
Em đã vi phạm nội quy của gia tộc
- Nội quy của Gia tộc
♥ Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy

♥ Thực hiện tốt Nội quy Diễn đàn hocmai.com
♥ Thực hiện tốt Nội quy Box Bang hội

♥ Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong cả nội bộ Gia tộc và cả 4rum (duf đúng hay sai nếu thấy anh em trong bang đang tranh cãi cũng phải lôi kéo đồng bọn trong bang sang giúp đỡ)

♥ Không làm những chuyện gây bất hòa hay chia rẽ nội bộ
♥ Thường xuyên spam cho Gia tộc

♥ Cấm đc chửi thề hay nó bậy nhá đại loại là mấy cái từ vô văn hóa
..lời nóy kô mất tiền mua _ lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau
♥ Vui là chính , kết bạn là mười , " Tám " là mười một

♥ Tôn Trọng các Mem khác , cư xử lễ độ ,có văn hóa với mọi nguời
Em cần xin lỗi bạn, ngay và luôn. Nếu bao chau không tha thứ thì em đừng vào đây viết bài nữa.
Thứ hai:
+boboiboydiatran viết bài từ ngày 13-8-2015, khoảng 15 bài viết.chưa được công nhận là thành viên gia tộc
+violympicdhks viết bài trên chủ đề này từ ngày 21/4/2013, 4 bài , trong đó không cung cấp thông tin gì về mình, chưa bao giờ được công nhận là thành viên của gia tộc.
=>Em không phải thành viên và "tôi ở trong cái bang này suốt từ xưa đế nay" là sai .
 
B

boboiboydiatran



Thứ nhất: em nói chuyện thiếu tôn trọng
Thứ hai: Thành viên không có nghĩa vụ phải nhớ năm sinh của người khác
Em đã vi phạm nội quy của gia tộc

Em cần xin lỗi bạn, ngay và luôn. Nếu bao chau không tha thứ thì em đừng vào đây viết bài nữa.
Thứ hai:
+boboiboydiatran viết bài từ ngày 13-8-2015, khoảng 15 bài viết.chưa được công nhận là thành viên gia tộc
+violympicdhks viết bài trên chủ đề này từ ngày 21/4/2013, 4 bài , trong đó không cung cấp thông tin gì về mình, chưa bao giờ được công nhận là thành viên của gia tộc.
=>Em không phải thành viên và "tôi ở trong cái bang này suốt từ xưa đế nay" là sai .

thứ nhất
có bài giới thiệu rồi
thứ 2
ko chỉ có 2 nick đăng bài trong cái bang này
và thực tế ko chỉ có 1 cái tên là minh trong cái bang này đâu
động lão tìm nick khác đi ná
 
B

boboiboydiatran



Thứ nhất: em nói chuyện thiếu tôn trọng


Em cần xin lỗi bạn, ngay và luôn. Nếu bao chau không tha thứ thì em đừng vào đây viết bài nữa.


có cái nào nói là phải bắt buộc gọi công chúa ko
trong bài có cái nào chửi thề
gây chia rẽ ko ha ha

thứ ba : ko phải trả lời vì ko vào nứa đâu ná.
bái bai bai ha ha
đọc đến đây uất chưa
uất thì cố mà nuốt ná
 
B

baochau15

Chị!
Có phải e vừa làm điều gì sai không zậy???
Chuyện nhỏ mà sao cãi nhau um sùm vậy?
Em chỉ nói thế thôi chứ em cũng bình thường mà!
M.n dọa em sợ lun rùi đóa!
 
Top Bottom