$ \color{red}{\Large\spadesuit .\mathfrak{{\text{Cách gõ công thức hóa học}. \spadesuit }}} $

B

bao1vtc

Thử ^^!

$Fe_3O_4$
$SO_4$
$K_2O$
$KMNO_4$
cho mình thử tí nha.............................................................................................................
 
Last edited by a moderator:

ohyeah97

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng mười 2014
2,199
2,927
578
Hà Nội
Trường học con cá :V
cho mình thử
\begin{matrix} {&{CH_3} \cr{}&|&{}&{}&{}&{} \cr{CH_3-}&C&{-CH_2} \cr{}&|&{}& \cr{}&{CH_3}&{}\cr} \end{matrix}
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |
\ ^1CH_3 - ^2C - ^3CH_3
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,338
1,439
TP Hồ Chí Minh
cho mình thử
\begin{matrix} {&{CH_3} \cr{}&|&{}&{}&{}&{} \cr{CH_3-}&C&{-CH_2} \cr{}&|&{}& \cr{}&{CH_3}&{}\cr} \end{matrix}

\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |
\ ^1CH_3 - ^2C - ^3CH_3
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3

Chào các em, để gõ công thức như hình các em dùng đoạn mã sau nha:

[tex]\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array}[/tex]

PHP:
[tex]
\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\
&& | && \\
CH_3 &-& C &-& CH_3 \\
&&|&& \\
&&CH_3&& \end{array}
[/tex]
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

Kyo- Han

Học sinh
Thành viên
10 Tháng hai 2018
120
97
46
Vĩnh Phúc
THCS Đình Chu
trước mỗi công thứ đều có $ phải không ạ
 

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
[tex] \begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array} [/tex]
 

Nguyễn Kim Ngưu

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2017
23
10
36
19
Cho em thử cái :
SO_4^{2-}
$Fe_3O_4$
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |
\ ^1CH_3 - ^2C - ^3CH_3
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |
\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3
\begin{cases} a + b = 2 \\ a - b = 1 \end{cases}

\begin{cases} a + b = 2 \\ a - b = 1 \\ a + b = 3 \end{cases}

\dfrac{a+b}{2}
 

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,469
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
[tex] \begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array} [/tex] Em cũng thử :D
 
Top Bottom