$ \color{red}{\large \fbox{Cùng thử tài hóa học} \mathbf{{\text{Thắc mắc - giải đáp }}}} $

S

sky_net115

Ủa? Sao mình lại ở 2 nhóm liền nhỉ? :D
Mình ở nhóm Clover141, kakashi_hatake và lại ở với nhóm 3 : socviolet, city_toys.
Với cả kakashi_hatake cũng ở 2 nhóm nè :D Nhóm cò bay lên giời với nhóm 2.
Chắc là có nhầm lẫn gì hay là được ở cả 2 nhóm vậy :D
 
A

acidnitric_hno3

Ủa? Sao mình lại ở 2 nhóm liền nhỉ? :D
Mình ở nhóm Clover141, kakashi_hatake và lại ở với nhóm 3 : socviolet, city_toys.
Với cả kakashi_hatake cũng ở 2 nhóm nè :D Nhóm cò bay lên giời với nhóm 2.
Chắc là có nhầm lẫn gì hay là được ở cả 2 nhóm vậy :D

đã sửa .
 
T

thienlong233

chị ơi e hỏi cái gói câu hỏi thứ 2 ấy ko cho là dung dịch j à****************************************************************************************************************?
 
A

acidnitric_hno3

+ Nếu thấy đề bài sai , đội thi có thể sửa lại đề bài và hoàn thành bài đó .
 
I

imcoming

up lại cái bảng điểm hộ em cái, hok thấy gì hết trơn chán w************************************aaaaaaaaaa
 
S

sky_net115

Các Mod có thể post câu hỏi vào buổi chiều và buổi tối được không nhỉ??
Nhiều người cũng không có nhiều điều kiện để onl tối được
(Mình nè, onl = đt T.T Viết không xong được)
 
A

acidnitric_hno3

vậy thì bắt đầu từ mai sẽ post thêm câu hỏi lúc 3h nhé , hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai 3h ;)

bảng điểm ngày mai sẽ up lại .
 
K

kappa_vuong

làm sao để đc tham gia vậy ??? mod cho mình tham gia với T_T
cho mình vào 1 nhóm để cùng học tập với :D
 
A

acidnitric_hno3

H

hellangel98

cho e hỏi 1 chút
tuần sau là đã bắt đầu học chính(chắc trường nào cũng thế)
nên tuần này có rất nhiều việc phải làm
hơn nữa lịch học lại chật kín luôn(e đi học hết ngày:(()
bgk post đề lúc 3h xem ra ko dc hợp lí cho lắm,e có xem lại thì thấy hầu như 2 tiếng trước các đội mới bắt đầu làm,như vậy hơi thiệt cho những ng phải đi học cả ca tối nữa
mà bây h đang là mùa mưa,việc online rất khó khăn:((
chiều nay e cố gắng online bằng điện thoại lúc 3h,đợi 30 phút ko thấy đề
bây h xem lại mới thấy nó dc post lúc 4.30 phút????
mong bgk xem xét lại
 
A

acidnitric_hno3

cho e hỏi 1 chút
tuần sau là đã bắt đầu học chính(chắc trường nào cũng thế)
nên tuần này có rất nhiều việc phải làm
hơn nữa lịch học lại chật kín luôn(e đi học hết ngày:(()
bgk post đề lúc 3h xem ra ko dc hợp lí cho lắm,e có xem lại thì thấy hầu như 2 tiếng trước các đội mới bắt đầu làm,như vậy hơi thiệt cho những ng phải đi học cả ca tối nữa

vậy khi nào em rảnh thì nên thảo luận cùng các bạn nhé , cố gắng khi onl xem lại các bài chưa giải , các bài giải rồi xem có bị sai đâu không , phát hiện ra em cũng được cộng điểm mà .
mà bây h đang là mùa mưa,việc online rất khó khăn
chiều nay e cố gắng online bằng điện thoại lúc 3h,đợi 30 phút ko thấy đề
bây h xem lại mới thấy nó dc post lúc 4.30 phút????
mong bgk xem xét lại

Chị biết chứ , hôm nay Hải dương mưa to , sấm chớp , chị đã chuẩn bị đề từ 2h30 rồi nhưng tự dưng gần đến 3h do mưa quá cho nên nó cắt điện , mãi đến 4h30 nó mới có , lúc đó chị chạy vội lên post đề đó . Mà giờ hình như vấn còn mưa nhỉ :)

Hẹn gặp lại các thí sinh vào ngày mai lúc 3h . Mình sẽ cố gắng post đề đúng giờ .
 
S

sincere97

hay là post đề vào khoảng 11-12 h trưa chị ,
lúc đó rảnh, mưa đỡ hơn mà lại ko có sấm chớp chị ạ
 
H

hellangel98

chị HNO3 ơi,chị ở Hải Dương à?vậy thì cùng quê rùi!
chiều nay mưa to quá!nhưng e vẫn phải đi học(bây h vẫn mưa,sợ quá!:(()
nhóm e thảo luận rùi chị à.2 ng còn lại cũng phải đi học,tối mới online dc
e thì học đến 8 hoặc 9h cơ
mà chắc các nhóm khác cũng vậy thui.tầm 3h đi học hết
e thấy chị post đề vào tầm 10h cũng đc đấy ạ
lúc đó mn đi học chắc cũng về và có tg làm bài hơn
 
K

kakashi_hatake

3h được đó, h đó nhiều bạn THPT được nghỉ chiều
Chị post đề vào 2 thời gian để công bằng đi
Nhóm em có em và 1 bạn k tiện ol tối lúc 8h rưỡi, ol h đó khó lắm
Mà cho đề 10h cũng ổn đó, mọi người ol h này dễ hơn, nhưng h làm bài hơi eo hẹp
 
K

keepsmile123456

mình nghĩ 3h k hợp lí vì nhiều bạn đi học vào thời gian này
hay là post đề vào lúc khoảng 12h30' - 13h
 
S

sky_net115

mình nghĩ 3h k hợp lí vì nhiều bạn đi học vào thời gian này
hay là post đề vào lúc khoảng 12h30' - 13h

Không, tầm 1h trở đi đến 2h thôi =.=!!
12h tan học, 12 rưỡi hơn mới về tới nhà.
Chiều 2h là phải đi học phụ đạo ở trường rồi
5h thì đi học thê
7 rưỡi về tới nhà
Thường thì even lúc 8 rưỡi bỏ bê bt lên giải hoá, tầm đêm mới làm bt ở lớp =.=!
 
S

sincere97

Không, tầm 1h trở đi đến 2h thôi =.=!!
12h tan học, 12 rưỡi hơn mới về tới nhà.
Chiều 2h là phải đi học phụ đạo ở trường rồi
5h thì đi học thê
7 rưỡi về tới nhà
Thường thì even lúc 8 rưỡi bỏ bê bt lên giải hoá, tầm đêm mới làm bt ở lớp =.=!

anh sky_net115 anh học j` mà khiếp thế 12 h mới dc về @-)
______________________________
chị ơi em thấy khoảng 11-12h post bài là hợp lý nhứt ;)
:D
 
Top Bottom