D
duynhan1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nội quy
Box "Luyện đề thi Đại học - Cao đẳng"
1. Các bài viết phải được trình bày rõ ràng, các CT Toán phải được gõ bằng hệ thống $\LaTeX$ mới của diễn đàn.Box "Luyện đề thi Đại học - Cao đẳng"
2. Tiêu đề phải rõ ràng, phản ánh đầy đủ và ngắn gọn nội dung của chủ đề.
Ví dụ, ta muốn gửi 1 bài toán có nội dung:
Cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn a+b+c=1. Chứng minh rằng: $$ab+bc+ca \le \frac13$$
Thì ta đặt tiêu đề như sau:
Cho $a,\ b,\ c >0$ thỏa $a+b+c=1$. CMR: $ab+bc+ca \le \frac13$
Tránh các TH copy nguyên si đề bài dài vào tiêu đề.
3. Mỗi chủ đề chỉ được phép đăng 1 bài toán. Cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn a+b+c=1. Chứng minh rằng: $$ab+bc+ca \le \frac13$$
Thì ta đặt tiêu đề như sau:
Cho $a,\ b,\ c >0$ thỏa $a+b+c=1$. CMR: $ab+bc+ca \le \frac13$
Tránh các TH copy nguyên si đề bài dài vào tiêu đề.
4. Các nội quy về tạo lập chủ đề mới đã được nêu ở đây.