T
thannonggirl
Câu 14:
Người ta dùng một bình chia độ ghi tới cm^3, chứa 55 cm^3 nước để đo thể tích của một hòn đá. Khi thả hòn đá vào bình, mực nước trong bình dâng lên tới vạch 86 cm^3 . Hỏi các kết quả ghi được sau đây, kết quả nào là đúng.
A - V1 = 86 cm^3
B - V2 = 55 cm^3
C - V3 = 31 cm^3
D- V4 = cm^3
Câu 15:
Hãy chọn phương án đúng trong số các phương án A,B,C, D trả lời câu hỏi sau:
Trong các số liệu sau đây, số liệu nào cho biết khối lượng của hàng hóa ?
A. Trên thành một chiếc ca có ghi 2 lít.
B. Trên vỏ của một hộp thuốc tây có ghi 500 viên nén.
C. Trên vỏ của túi đường có ghi 5kg.
D. Trên vỏ của một cái thước cuộn có ghi 30m.
Câu 16:Trong các trường hợp sau, trường hợp nào không phải là kết quả của trọng lực:
A. Nam châm hút được chiếc đinh sắt.
B. Một quả táo rơi từ cây xuống đất.
C. Quyển sách nằm trên mặt bàn.
D. Vật nặng treo vào đầu lò xo làm lò xo giãn ra.
Câu 17
Lực nào dưới đay là lực đàn hồi:
A..Trọng lực của một quả nặng
B.Lực hút của một nam châm tác dụng lên một miếng sắt
C.Lực đẩy của lò xo dưới yên xe đạp
D.Lực kết dính giữa một tờ giấy dán trên bảng với bảng
Câu 18:
Trong các câu sau đây,câu nào đúng ?
A.Lực kế là dụng cụ đo khối lượng.
B.Cân Rôbécvan là dụng cụ để đo trọng lượng.
C.Lực kế là dụng cụ đo cả khối lượng và trọng luợng.
D.Lực kế là dụng cụ để đo lực,còn cân Rôbécvan là dụng cụ để đo khối lượng.
+5
Người ta dùng một bình chia độ ghi tới cm^3, chứa 55 cm^3 nước để đo thể tích của một hòn đá. Khi thả hòn đá vào bình, mực nước trong bình dâng lên tới vạch 86 cm^3 . Hỏi các kết quả ghi được sau đây, kết quả nào là đúng.
A - V1 = 86 cm^3
B - V2 = 55 cm^3
C - V3 = 31 cm^3
D- V4 = cm^3
Câu 15:
Hãy chọn phương án đúng trong số các phương án A,B,C, D trả lời câu hỏi sau:
Trong các số liệu sau đây, số liệu nào cho biết khối lượng của hàng hóa ?
A. Trên thành một chiếc ca có ghi 2 lít.
B. Trên vỏ của một hộp thuốc tây có ghi 500 viên nén.
C. Trên vỏ của túi đường có ghi 5kg.
D. Trên vỏ của một cái thước cuộn có ghi 30m.
Câu 16:Trong các trường hợp sau, trường hợp nào không phải là kết quả của trọng lực:
A. Nam châm hút được chiếc đinh sắt.
B. Một quả táo rơi từ cây xuống đất.
C. Quyển sách nằm trên mặt bàn.
D. Vật nặng treo vào đầu lò xo làm lò xo giãn ra.
Câu 17
Lực nào dưới đay là lực đàn hồi:
A..Trọng lực của một quả nặng
B.Lực hút của một nam châm tác dụng lên một miếng sắt
C.Lực đẩy của lò xo dưới yên xe đạp
D.Lực kết dính giữa một tờ giấy dán trên bảng với bảng
Câu 18:
Trong các câu sau đây,câu nào đúng ?
A.Lực kế là dụng cụ đo khối lượng.
B.Cân Rôbécvan là dụng cụ để đo trọng lượng.
C.Lực kế là dụng cụ đo cả khối lượng và trọng luợng.
D.Lực kế là dụng cụ để đo lực,còn cân Rôbécvan là dụng cụ để đo khối lượng.
+5
Last edited by a moderator: