$\color{ red }{\fbox{ Nhóm-bang-hội }\bigstar\text{Hành tinh vũ trụ_ver1}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
L

lebalinhpa1

Động não 1 tí nhe:
Đố ai biết chứng minh sai ở đâu:
a = 1,9999...... <=>
10a = 19,9999.....
<=> 10a = 18+1,9999....
<=> 10a = 18 + a
<=> 9a = 18
=> a = 2 mà giả thiết cho a= 1,9999.....
câu này dễ ko khó đấu , cố gắng lên nhìn 1 tí là ra ah
Em sai lầm ở con số 1,99999....
Bởi vì sao:
Theo như ta có nhé : a/9 = 0,************aaaaaaaaa
Bây giờ ta thay a vào nha
9/9 = 0,9999999999999999999 mà 9/9 = 1 nên nó sẽ không tồn tại về con số a,9999999999999999999
Nếu em không tin thì em cứ ghi 1,99999999999 hay 2,9999999 hay bất cứ số nào vào máy tính và chuyển đổi số thập phân thử xem ;)
Không biết anh giải đúng không nhỉ :cool:
 
S

satthuphucthu

Rồi đung rồi câu típ theo nhe:
Có 7 lọ thuốc Cân Não trong đó có 1 lọ hỏng, mỗi viên thuốc trong lọ bình thường nặng đều nặng 10g, mỗi viên thuốc trong lọ hỏng đều nặng 9g. Hãy cân 1 lần để xác định được lọ thuốc hỏng.
Câu này thì kho lúm đó
 
Last edited by a moderator:
N

nhokdangyeu01

Em sai lầm ở con số 1,99999....
Bởi vì sao:
Theo như ta có nhé : a/9 = 0,************aaaaaaaaa
Bây giờ ta thay a vào nha
9/9 = 0,9999999999999999999 mà 9/9 = 1 nên nó sẽ không tồn tại về con số a,9999999999999999999
Nếu em không tin thì em cứ ghi 1,99999999999 hay 2,9999999 hay bất cứ số nào vào máy tính và chuyển đổi số thập phân thử xem ;)
Không biết anh giải đúng không nhỉ :cool:

đọc tin nhắn cho c cái
Mà lâu ko vào xem nhóm ra sao, thấy nhóm cũng phát triển ra phết đấy nhỉ
Nhưng cũng thấy ít thành viên vào chém nhỉ
 
L

lebalinhpa1

Đánh stt từ 1->5.
Lọ 1 lấy ra 1 viên.
...
Lọ 4 lấy ra 4 viên.
tổng cộng 10 viên. > 100g
Nếu đủ 100g > lọ thứ 5
100 - kết wả > ra số lọ.
P/s : Anh copy trên mạng chứ chả hiểu gì
 
T

tamaharu

Chào buổi tối mọi người
Còn ai onl không điểm danh làm quen đi ;) ....
À, cuối tuần này hay sắp tới hội mình có game gì chơi không?​
 
L

lebalinhpa1

Chào buổi tối mọi người​

Còn ai onl không điểm danh làm quen đi ;) ....
À, cuối tuần này hay sắp tới hội mình có game gì chơi không?
Anh xem trên topic đó ;) Có game Tạo chữ kí cho Hành Tinh đó anh :eek: Mới 2 người tham gia à...Anh tham gia thì chắc chắn đoạt giải rồi
Chúc anh đạt giải nhé ^^ Hoặc anh mời thành viên mới vào Hành Tinh thì mỗi người +1 sao.@-)
 
L

lebalinhpa1

Hành tinh phải bá đạo nhất
Cố lên nào Hành Tinh
Thành viên nào chưa tham gia giờ đăng kí vẫn còn kịp đấy,khi nào sẽ có Game hấp dẫn...ko tham gia Hành Tinh thiệt thòi ránng chịu nhé |-)
 
T

trieupy123

Dear All,
Hiện nay, tình hình chính sự trên Biển Đông đang hết sức căng thẳng, báo đài đưa tin liên tục. Toàn thể dân tộc đang đồng lòng, đồng hướng ra Biển đảo quê hương. Tuy nhiên, các thế lực phản động núp dưới bóng các tổ chức, hội nhóm với các tên như "Nhật kí yêu nước"... Các tổ chức này đang kêu gọi biểu tình tại 1 số địa điểm trong thời gian tới. Các mod lưu ý đây là thông tin phản động, lợi dụng biểu tình để chống đối nhà nước, cài người vào đoàn biểu tình gây bạo động, rối loạn (có thể xem ví dụ như Ukraine, Crưm từ biểu tình chuyển qua bạo động...). Do đó, BQT diễn đàn khuyến cáo:
1. Các mod chú ý cao độ, kiểm soát liên tục các thông tin chính trị trong box mình quản lí và trên diễn đàn. Xoá toàn bộ các nội dung liên quan đến chính trị.
2. Nhắc nhở các thành viên trong box chú ý không bị kích động, lôi cuốn vào các hoạt động không chính thống, phản động.
3. Hãy thể hiện tình yêu đất nước qua việc học tập, thực hiện đúng pháp luật. Nắm bắt thông tin chính xác để truyền thông lại cho người thân và bạn bè.
Chúc các thành viên học tốt!
Người viết :
'admin'
Đã ký​
Hết công điện
 
Last edited by a moderator:
L

lebalinhpa1

Dear All,
Hiện nay, tình hình chính sự trên Biển Đông đang hết sức căng thẳng, báo đài đưa tin liên tục. Toàn thể dân tộc đang đồng lòng, đồng hướng ra Biển đảo quê hương. Tuy nhiên, các thế lực phản động núp dưới bóng các tổ chức, hội nhóm với các tên như "Nhật kí yêu nước"... Các tổ chức này đang kêu gọi biểu tình tại 1 số địa điểm trong thời gian tới. Các mod lưu ý đây là thông tin phản động, lợi dụng biểu tình để chống đối nhà nước, cài người vào đoàn biểu tình gây bạo động, rối loạn (có thể xem ví dụ như Ukraine, Crưm từ biểu tình chuyển qua bạo động...). Do đó, BQT diễn đàn khuyến cáo:
1. Các mod chú ý cao độ, kiểm soát liên tục các thông tin chính trị trong box mình quản lí và trên diễn đàn. Xoá toàn bộ các nội dung liên quan đến chính trị.
2. Nhắc nhở các thành viên trong box chú ý không bị kích động, lôi cuốn vào các hoạt động không chính thống, phản động.
3. Hãy thể hiện tình yêu đất nước qua việc học tập, thực hiện đúng pháp luật. Nắm bắt thông tin chính xác để truyền thông lại cho người thân và bạn bè.
Chúc các em học tốt!
Người viết :
lebalinhpa2
Đã ký​
Hết công điện
Cùng ủng hộ Việt Nam bằng việc học tập của mình nào
Mong mọi người học tốt để thể hiện tinh thần yêu nước nhé
Cùng nhau ủng hộ bằng những việc làm nhỏ
lebalinhpa1
 
L

lebalinhpa1

huong+ve+bien+dong+5.jpg

Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chum lại nên hòn núi cao"
Hoàng Sa, Trường Sa phải là của Việt Nam
%%- hãy đến với Việt Nam
 
T

trieupy123

Mọi người nghe bài chưa???
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=1tbbcBOTRwY[/YOUTUBE]
Hay cực...
Mọi người nghe thử xem
Rất hay đó
 
S

satthuphucthu

Dear All,
Hiện nay, tình hình chính sự trên Biển Đông đang hết sức căng thẳng, báo đài đưa tin liên tục. Toàn thể dân tộc đang đồng lòng, đồng hướng ra Biển đảo quê hương. Tuy nhiên, các thế lực phản động núp dưới bóng các tổ chức, hội nhóm với các tên như "Nhật kí yêu nước"... Các tổ chức này đang kêu gọi biểu tình tại 1 số địa điểm trong thời gian tới. Các mod lưu ý đây là thông tin phản động, lợi dụng biểu tình để chống đối nhà nước, cài người vào đoàn biểu tình gây bạo động, rối loạn (có thể xem ví dụ như Ukraine, Crưm từ biểu tình chuyển qua bạo động...). Do đó, BQT diễn đàn khuyến cáo:
1. Các mod chú ý cao độ, kiểm soát liên tục các thông tin chính trị trong box mình quản lí và trên diễn đàn. Xoá toàn bộ các nội dung liên quan đến chính trị.
2. Nhắc nhở các thành viên trong box chú ý không bị kích động, lôi cuốn vào các hoạt động không chính thống, phản động.
3. Hãy thể hiện tình yêu đất nước qua việc học tập, thực hiện đúng pháp luật. Nắm bắt thông tin chính xác để truyền thông lại cho người thân và bạn bè.
Chúc các thành viên học tốt!
Người viết :
lebalinhpa2
Đã ký​
Hết công điện
Câi này của admin chứ lebalinhpa2 hồi nào vậy
Giả thì giả vửa thôi chứ
Bó tay
 
L

lebalinhpa1


Câi này của admin chứ lebalinhpa2 hồi nào vậy
Giả thì giả vửa thôi chứ
Bó tay
Bạn không hiểu rồi?
Câu ad chứ ai nói câu của a đâu nhưng a copy qua đây để nói với m.n thì nói người viết là lebalinh
E phân biệt tí nhé , người viết trong Hành Tinh : lebalinh còn người sáng tác: ad
 
S

satthuphucthu

Bạn không hiểu rồi?
Câu ad chứ ai nói câu của a đâu nhưng a copy qua đây để nói với m.n thì nói người viết là lebalinh
E phân biệt tí nhé , người viết trong Hành Tinh : lebalinh còn người sáng tác: ad
Vậy cũng phải ghi người sáng tác , làm như vậy mất cái ......
Với lại copy đâu phải là người viết đâu anh
Vậy nên anh nên sửa lại
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom