$\color{ red }{\fbox{ Nhóm-bang-hội }\bigstar\text{Hành tinh vũ trụ_ver1}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
T

trieupy123

Hứ
Merry★* 。 • ˚ ˚ •。★Christmas★ 。* 。*
° 。 ° ˚* _Π_____*。*˚★ 。* 。*。 • ˚ ˚ •。★
˚ ˛ •˛•*/______/~\。˚ ˚ ˛★ 。* 。*★ 。* 。*
˚ ˛ •˛• | 田田|門| ˚And a happy new year... to all my facebook family & friends


Đó chú cứ việc là việc đi
 
L

lebalinhpa1

Em làm như chức cao quá ....
Anh b-( 1 cái bây giờ... E mới chức vụ thành viên mà nói Lính điểm danh
Mà em điểm danh làm gì...tính spam hả ... Đọc kĩ nội quy nhé
Spam là đưa 1 thẻ đỏ bây giờ |-)
 
T

trieupy123

Oh thế anh on để là j`
Mà không nói chuyện
Định đấm em chết ngay và luôn à?
 
Q

quynh2002ht


Chữ kí của mình nè mọi ng` ơi
cooltext1553658530.gif

Mọi ng` thấy sao???
Có đc không...
Duyệt cái đi Sếp
Sếp ơi....
Ai duyệt dùm cái

chữ ký bị lỗi k thấy ảnh
chỉ thấy dòng chũ gcooltext graphics generator
sử lại đi nha ...................................................
 
T

trieupy123

À mà anh ơi...
Anh có nhận đc thư của hocmai.diendan không?
Thế cuối cùng mình cập nhật cho ai anh
 
L

lebalinhpa1

trieupy sửa lại chữ kí chứ không thấy ảnh kìa |-)
hocmai có gửi chứ..@@. Em vào đó mà cập nhập thông tin đi
Không thì unset t-mod ráng chịu ;) anh không can thiệp chiện của em
 
T

trieupy123

Thế nào hả...
hay mình để zo chữ kí của mình luôn nhé
Nếu có xem thì zo chứ lí của mình mà xem nhé
 
L

lebalinhpa1


⊰⊹۩♠♥♣ۣۜHành๖ۣۜTinh ๖ۣۜVũ๖ۣۜTrụ♣♥♠۩⊹⊱
sao thấy giống hao hao chữ kí Quỳnh Thế :p mà chữ kí của Quỳnh 2 cái kia hiện ra 1
ô vuông kìa
....Quỳnh có thể chỉnh sửa cho lại giống lại đc hok
thanks
 
T

trieupy123

Bài nữa rồi mình đi
Bye mn
Bye mn
Bye bye bye
Mọi ng` nhớ on sôi nổi nhé!!
 
L

lebalinhpa1

Đề nghị trieupy không spam nhé /:)
Nhắc nhở lần 1
Vi phạm lần thứ 2 căn cứ vào nội qui mà xử lí và trừ chức vụ 2 sao
 
S

satthuphucthu

Động não 1 tí nhe:
Đố ai biết chứng minh sai ở đâu:
a = 1,9999...... <=>
10a = 19,9999.....
<=> 10a = 18+1,9999....
<=> 10a = 18 + a
<=> 9a = 18
=> a = 2 mà giả thiết cho a= 1,9999.....
câu này dễ ko khó đấu , cố gắng lên nhìn 1 tí là ra ah
 
Last edited by a moderator:
D

dragonsquaddd

Động não 1 tí nhe:
Đố ai biết chứng minh sai ở đâu:
a = 1,9999...... <=>
10a = 19,9999.....
<=> 10a = 18+1,9999....
<=> 10a = 18 + a
<=> 9a = 18
=> a = 2 mà giả thiết cho a= 1,9999.....
câu này dễ ko khó đấu , cố gắng lên nhìn 1 tí là ra ah


dễ ẹc ak ;))

sai ngay ở chỗ 1a = 19,99999.......

đến chỗ tách 18 + 1.999999 cũng sai luôn :M013:
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom