$ \color{red}{\fbox{Hội_nhóm}\bigstar\text{ ♥ Thế Giới Tuổi Thơ ♥}\bigstar} $

  • Thread starter boboiboydiatran
  • Ngày gửi
  • Replies 1,497
  • Views 69,076
Status
Không mở trả lời sau này.
N

ngocsangnam12

Bữa trước có nói vài câu rồi mà -________________-
...................................
@Nam: Tôi không biết phải nói gì với cô nữa =____________=
@luongpham2000: Đừng dìm chị =___________=
Chị cao 1m55 mà :v

Chị Thật vô tình đó nha em lâu nay mún gặp chị chết ... Chị lên t-mod bỏ rơi em luôn thế mà nói câu không biết phải nói gì làm em tủi quá.... huhuhu :((
 
W

windysnow

@boboi: =____________= Đâu có lùn lắm :v
@Linh: Gọi tên ra rồi này :3
Nghe em kể mà tự hào :v
@Nam: Cô toàn làm tôi cứng họng :v
 
B

boboiboydiatran

Chị Min, chị gọi nó là Nam sao không gọi tên e luôn mà ghi luongpham2000 - tên a trai e thế *tủi*
Chị cao hơn e 9cm đó ạ :3 a trai e lớp 9 mà thua chị 2 cm :v

#boboi: ý lộn, bf

nếu là em ko cần sau này
bây h làm bf lun nhé
 
L

luongpham2000

@Min-san: Hơ hơ, a trai em lùn bẩm sinh rồi ạ
Mà chị xem chỗ chị có bắn pháo chớ ở Cửa Lò nghệ an bắn pháo đấy
Biết chuyện thì chiều nay e đi ra Cừa Lò chơi rồi, nhưng sợ tối nay con Nam làm 1 mình giận :v
 
W

windysnow

@boboi: Trớt quớt dễ sợ =___________________=
@Linh: Chị toàn đọc tên nick em là Lương phàm 2000 :v
Chỗ chị mà bắn là giờ chị không ngồi đây nói chuyện với em đâu :v
 
N

ngocsangnam12

@boboi: =____________= Đâu có lùn lắm :v
@Linh: Gọi tên ra rồi này :3
Nghe em kể mà tự hào :v
@Nam: Cô toàn làm tôi cứng họng :v

Lạ nhỉ em đâu có bỏ họng chỉ vào tủ lạnh đâu nhỉ ??? Không làm gì sao chị Min cứng họng được nhỉ ??? Chưa có một bác học vào chứng minh được một lý do nào khác để cứng họng ngoài trừ bỏ họng vào tủ lạnh hoặc bỏ đá vào họng cho nó đông... Em xin hết phần lý thuyết của em .... hahahaha buồn cười chết. Nhưng may chưa chết
 
W

windysnow

*phụt nước* Tên kia! Die đi == Không biết ban ngày ban mặt
Người như a k ai thèm mới đúng -__-
#Min: Oa oa, e tên linh phạm đó chị, boboi lớp 10 đó chị, so sánh làm gì :v

Thế hóa ra bấy lâu nay chị đọc sai tên à :v
@Nam: =__________________________________=
Có cần chị vỗ tay phụ họa cho phần trình bày của em không? =_____=
.........................................
 
L

luongpham2000

#boboi: Anh là tên không biết xấu hổ hả, chắc e phải tặng a vài cây xấu hổ đi rồi cho biết ...
 
N

ngocsangnam12

Thế hóa ra bấy lâu nay chị đọc sai tên à :v
@Nam: =__________________________________=
Có cần chị vỗ tay phụ họa cho phần trình bày của em không? =_____=
.........................................

Có chứ chị . Mặc dù em là người biết em giỏi nhưng vẫn cần chứ ạ :p

hehe
chịu khó đi
lùn thế nghi án còn béo nữa ý
@boboi:Nghi Án là bạn anh à ??? Thế sao chị Min biết được bạn anh là ai đâu cớ chứ
 
L

luongpham2000

Thế hóa ra bấy lâu nay chị đọc sai tên à :v
@Nam: =__________________________________=
Có cần chị vỗ tay phụ họa cho phần trình bày của em không? =_____=
.........................................

Ủa 2 người này lạ nhỉ, e từng ghen với con Nam khi được chị tặng quà mà sao giờ lại thành thế này?
Đang muốn thân thiết với chị Min đây tại trong mật ngữ nó nói cung chị với cung e là 2 cung k thể chơi thân với nhau :v giờ phá luôn mật ngữ :p
 
L

luongpham2000

Ừ, a tập thói xấu hổ đi, rồi khi đó xem e có ế không..
yên tâm, ế rồi e đến tìm a :v
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom