$ \color{red}{\fbox{Hội_nhóm}\bigstar\text{ ♥ Thế Giới Tuổi Thơ ♥}\bigstar} $

  • Thread starter boboiboydiatran
  • Ngày gửi
  • Replies 1,497
  • Views 69,076
Status
Không mở trả lời sau này.
T

thanhcong1594

Sao mà giờ chém mạnh thế không biết_______________________________________________________________
 
N

ngocsangnam12

Giờ đăng kí có muộn k nhế :))

Nick Học Mãi : Pinkylun
Họ Và Tên : HTTM
Giới Tính : nữ á nha, cấm nhầm, k là tui xử à pặc pặc :)) =))
Năm Sinh : 2001 ạ, em còn nhỏ, mấy anh chị đừng chém quá nhá =)) há há đùa tí nhá :D
Tên Gọi Tại Nhóm : kiu đi ha :D

Hahaha chị có cái tên hay thật "Kiu Đi Ha" Họ Kiu. Tên đệm là "Đi " Tên Thật là "Ha"
 
W

windysnow

@luongpham2000: Chị ở xã A, xóm B, địa chỉ nhà là xyz/e
Bữa nào đến chơi ha =)) =))

@boboi: Ba Mét Bẻ Đôi :3
 
L

luongpham2000

#Min: cái này e bí :3 cơ mà tên phây của chị cute ha, chị cao 1m50 à
#boboi: cược gì nào, sau nì e có gf là a phải tự tử hen, có khi gf là a cũng nên =))
 
N

ngocsangnam12

@luongpham2000: Chị ở xã A, xóm B, địa chỉ nhà là xyz/e
Bữa nào đến chơi ha =)) =))

@boboi: Ba Mét Bẻ Đôi :3

Chị Min chị nói ai là Nam vậy ??? Gọi em hả ??? Thế mọi người gọi em thế luôn đừng đổi... Chứ không làm em không hiểu đâu ~

#Min: cái này e bí :3 cơ mà tên phây của chị cute ha, chị cao 1m50 à
#boboi: cược gì nào, sau nì e có gf là a phải tự tử hen, có khi gf là a cũng nên =))

Ngồi viết câu 3 tui tham khảo đi
 
L

luongpham2000

#Nam: Thôi khỏi :V
Nam đưa cho mình câu 4 của Nam, sau đó bàn luận câu 5 rồi Linh gửi cho chị Mưa bài của 2 đứa luôn
Làm chung chứ phải làm riêng đâu mà tham khảo ==
 
N

ngocsangnam12

Biết rồi làm rồi nhưng đưa Nam câu 3 xem Linh viết hay bằng Nam không ??? Hahahaha kekeke hihihi hô hô hô ...
 
L

luongpham2000

Bữa trước có nói vài câu rồi mà -________________-
...................................
@Nam: Tôi không biết phải nói gì với cô nữa =____________=
@luongpham2000: Đừng dìm chị =___________=
Chị cao 1m55 mà :v

Chị Min, chị gọi nó là Nam sao không gọi tên e luôn mà ghi luongpham2000 - tên a trai e thế *tủi*
Chị cao hơn e 9cm đó ạ :3 a trai e lớp 9 mà thua chị 2 cm :v

#boboi: ý lộn, bf
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom