$\color{Red}{\fbox{★Hóa 9★}}\color{Magenta}{\fbox{game nối chuỗi phản ứng }}$

L

lisel

Xin lỗi bạn, mình nhầm.:p
H2 + Cl2 = 2HCl.....................................................................
 
K

kobato_2509


$ Ba + 2HCl \rightarrow BaCl_2 + H_2$
_____________________________________________________________
 
L

lisel

2AgNO3(aq) + Na2CO3(aq) ==> 2NaNO3(aq) + Ag2CO3(s)................................................................................................................
 
K

kobato_2509

$CO_2 + BaO \rightarrow BaCO_3$
______________________________________________________________________________
 
K

kobato_2509

$Ba(HCO_3)_2 \xrightarrow{t^o} BaCO_3 + CO_2 + H_2O$
____________________________________________________
 
L

lisel

BaCO3 + H2SO4 = BaSO4 + H2CO3...................................................................................................................
 
K

kobato_2509

Không ra H2CO3 đâu, axit yếu, bị phân hủy thành CO2 và H2O
$BaSO_4 + 4C \xrightarrow{t^o} BaS + 4CO$
 
L

lisel

BaS + H2SO4 = BaSO4 + H2S...............................................................................................
 
K

kobato_2509

$H_2S + CuO \rightarrow CuS + H_2O$
____________________________________________________________________-
 
P

phamvananh9

[TEX][/TEX]
$ H_2O + Na_2O --> 2NaOH$...........................................................................
 
K

kobato_2509

$NaOH + ZnO \rightarrow Na_2ZnO_2 + H_2O$
____________________________________________________________________
 
Top Bottom