$\color{Red}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Cá cược với tử thần Zer0}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
M

maingocanhthu12@gmail.com

Lâm Đồng.........................................................................................................................
chỉ còn 1d cược lun:p:p:p:p
 
P

pesaubuon98

Cược 10 điểm+ngôi sao hi vọng.
Đáp án là số 56.
Cách làm . Ta thâý 3+6-1=8; 6+8-2=12; 8+12-3=17; 12+17-4=25; 17+25-5=37 --> số cần tìm =25+37-6=56 đúng không ạ.......................

câu này chị đã công bố đáp án trước rồi nên chị không tính nữa nha em




phankyanhls2000:p/s:thế là có 50d.Mà muốn phạt ai thì phạt hay như nào vậy chị pesau???


không em nhé,người nào điểm cao nhất có quyền phạt 1 trong 3 người điểm thấp nhất e nhé.
 
P

pesaubuon98

ô kê con dê,đáp án đúng là Lâm Đồng nhé!

Số điểm cánh cửa địa ngục thứ 6 chị sẽ tổng kết vào cuối chặng 1 luôn nhé!!!!



Cánh cửa địa ngục thứ 7 xin chào tất cả mọi người!!!!!!!!!!!!Chúc ta tiếp tục nhé!

7.Điền vào chỗ chấm 66;86;...96


Ở câu này các bạn sẽ cược bao nhiều điểm đây?????????????
 
P

phankyanhls2000

Câu này dễ quá,để cho bọn con nít trả lời:p
......................................................................
 
T

thannonggirl

ô kê con dê,đáp án đúng là Lâm Đồng nhé!

Số điểm cánh cửa địa ngục thứ 6 chị sẽ tổng kết vào cuối chặng 1 luôn nhé!!!!



Cánh cửa địa ngục thứ 7 xin chào tất cả mọi người!!!!!!!!!!!!Chúc ta tiếp tục nhé!

7.Điền vào chỗ chấm 66;86;...96


Ở câu này các bạn sẽ cược bao nhiều điểm đây?????????????
Dãy số:66;86;5696 .

 
P

phankyanhls2000

Ơ,điền vào đằng trước rồi nối luôn với 96 ak................................................???
 
T

toiyeu71

56.....................................................................cược 10đ..........................................chuẩn................
 
P

phankyanhls2000

Cược......................................5 điểm số 56.
Vì 66+20=86
66.86=5676
5676+20=5696
=>số 56
Theo quy luật: x ; x+20 ; x(x+20)+20
Hêhê,con nít ngày nay khôn phết:))
 
P

phankyanhls2000

Cái này ko công bố kq à chị pesau ơi................................................................................
 
P

pesaubuon98

hà hà,câu này dễ mà không có ai trả lời được hết nhở.=))

ở câu này bị trừ nhiều điểm đây.=))

nó chỉ là 1 câu mẹo mẹo xíu thôi à,ai lanh mắt sẽ thấy nhanh thôi,nhưng tiếc ở câu này chưa ai đúng cả nhé,vì vậy chưa vượt qua cánh cửa địa ngục thứ 7 nha.
Đáp án câu trên là 97.

Các bạn nhìn lộn ngược các số đó lại,nhìn từ phải sang trái.=))

thứ tự nó thế này.96,.....98,99.Đúng ko nhở.
 
P

pesaubuon98

Cuối chặng 1 pesau sẽ công bố điểm luôn nha.

Do cánh cửa tầng địa ngục thứ 7 mọi người chưa vượt qua nên pesau sẽ đưa ra câu hỏi thứ hai nè!!!!!!!!!!!!!!

7.1.Con sông nào ngăn cách Đàng Trong và Đàng Ngoài trong thời kì Trịnh - Nguyễn phân tranh?


Mọi người cược bao nhiêu điểm ở câu này nào???????????
 
T

thanhcong1594

Có nhiu điểm cược hết
Đáp án : Sông Gianh________________________________________________________________________________
 
T

toiyeu71

Cược 10đ.....................................................
Sông Gianh quê mình.................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
H

huutuanbc1234

Có nhiu điểm cược hết
Đáp án : Sông Gianh_____________________________________________ ___________________________________
__________________ hahaha
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom