$\color{Red}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Cá cược với tử thần Zer0}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
P

pesaubuon98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.



Loa loa......game mới xuất hiện nhé!Mọi người tham gia nhiệt tình nha!chúc mọi người vui vẻ với game này.=))
Nội qui: Xem tại đây nhé http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=415239

Luật chơi: Bạn sẽ phải đặt cược điểm số của mình vào các câu hỏi của chương trình. Mỗi câu hỏi đưa ra, bạn sẽ có quyền đặt cược các số điểm từ 1 đến 10 và nếu đúng bạn sẽ nhận số điểm đó còn sai sẽ bị trừ đi số điểm. Mỗi ng chơi có số điểm gốc là 10 điểm. Khi điểm gốc của ai trở về số 0 thì ng đó còn 1 quyền giải cứu cuối cùng là đặt ra 1 câu hỏi cho các đối thủ còn lại. nếu có ai trả lời được thì bạn sẽ bị out khỏi cuộc chơi và giao sinh mạng cho tử thần. Nếu ko ai giải được bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm và bắt đầu tiếp cuộc chơi.

Kết thúc 18 tầng địa ngục (tương ứng với 18 câu hỏi) khi điểm gốc của ai đạt tởi mốc 50 thì sẽ dành chiến thắng chung cuộc và có quyền tước đoạt linh hồn và sinh mạng của những đối thủ còn lại. Bạn sẽ được quyền chỉ định bất kì ai làm cho mình một việc nào đó. ^^

Sau đây là cánh cửa của tầng địa ngục thứ nhất: (bạn sẽ đặt cược câu này bao nhiêu điểm??)

1. Các từ sau đây chỉ về điều gì? lồng lộng, vi vu, lao xao, xào xạc, hiu hiu
 
T

toiyeu9a3

Cược 10 điểm
Các từ đó chỉ gió
---------------------------------------------------------------------------
 
T

thanhcong1594

Câu này chắc 1 điểm
Chỉ tiếng động của gió___________________________________________________________________________
 
T

toiyeu71

Cược 5 điểm
Chỉ gió thổi.........................................................
 
S

sonsuboy

đánh cược

Cược 3 điểm__________________
Chỉ sự di chuyển của gió____________________
 
Q

quynhphamdq

Cược 5 điểm
=> miêu tả Gió _)_______________________________________________
 
P

pesaubuon98

ok mới lần đầu nên chấp nhận các đáp án của các bạn nhé,lần sau mọi người nói rõ ra,ví dụ cái đó đáp án chính xác là tiếng động/âm thanh của gió nhé,trả lời của gió không thì không chấp nhận đâu đấy,cơ mà lần đầu nên nhẹ tay 1 chút đấy,lần sau mọi người nói rõ ràng nhé.
Như vậy thì kết quả cánh cửa của tầng địa ngục thứ nhất là:
-toiyeu9a3 : 10 điểm +10=20 điểm
-thanhcong1594:10 điểm+1 điểm=11 điểm
-toiyeu71 :10 điểm+ 5 điểm=15 điểm
-sonsuboy:10 điểm+3 điểm=13 điểm
-duyngok23 : :10 điểm+10 điểm=20 điểm
-quynhphamdq : 10 điểm+5 điểm=15 điểm
 
P

pesaubuon98


Cánh cửa của tầng địa ngục thứ hai xin chào các bạn =)): (bạn sẽ đặt cược câu này bao nhiêu điểm??)

2. tên khác của ca khúc "lặng nghe nước mắt" là gì?

-------
-------bắt đầu
 
M

manh550

Chợt thấy em khóc
Cược 10 điểm vì lưu luyến với nhân gian nên em đến hơi muộn=))
.................................................................................................................
 
T

thanhcong1594

Cược 9 điểm
Chợt thấy em khóc_____________________________________________________________________________
 
Q

quynhphamdq

Cược 10 đ
=> tên khác của ca khúc "lặng nghe nước mắt" là "Chợt thấy em khóc"_______________________
 
T

toiyeu71

Cược 10 đ
Chợt thấy em khóc............chắc luôn.......................................................
 
P

pesaubuon98

1 lần nữa lại chính xác rồi nhá

Như vậy thì kết quả của tầng địa ngục thứ nhất+hai là:

-thannonggirl :10 +10=20 điểm.
-manh550:10 +10=20 điểm.
-thanhcong1594:11+9=20 điểm
-quynhphamdq:15+10=25 điểm
-toiyeu71:15+10=25 điểm
 
P

pesaubuon98

Tiếp theo, tầng địa ngục thứ 3 xin được phép mở cửa aaaaaaa nào!!!!!!!! (bạn sẽ đặt cược câu này bao nhiêu điểm??)

3.Con cá gì càng bóp vào nó càng phình to ra nhỉ???
 
T

toiyeu71

Bạn có thể gợi ý không ?................................................................................
 
S

sonsuboy

Đố vui

Đặt 1 điểm_______________________________________:Cá cược_________________________________________________________________________________________
 
P

pesaubuon98

oai trời ơi,thế câu này không ai đoán được hết hả
vậy bỏ qua nhé,câu khác há.
gợi ý là:loại cá này ăn nhiều người bị ngộ độc nhưng hình dáng nó đẹp.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom