$\color{red}{\fbox{Event}\text{Nơi post đề và bài làm của thí sinh 27-12-2012}}$

Status
Không mở trả lời sau này.
W

whitetigerbaekho

------------------------------------------------------------hthtb22---------------------------------------------------------------
Câu 11:
Bột than màu đen (3)
Bột lưu huỳnh màu vàng (4)
Bột sắt là cái còn lại (2)

Hình vẽ (1 không tính nhá)
8c3132b0fe3126ab6dcd7ec64cb6ed2e_52291568.dang26.png


Đúng
 
Last edited by a moderator:
K

kakashi_hatake

thaoteen21 said:
17.từ gt:tổng khối lượng 20 ng tử là 562,14
Atb=562,14/20=28,107
áp dug CT tjh A tb , tổng số khối 3 đv là 87 và số N đv 2 nhều hơn đv 1 là 1 hạt:
(92,3 .X1+4,7.(X1+1)+3.(86-2X1)/100=28,107
X1=28
X2=X1+1=29
X3=86-2X1=30
zx=14 X Là Si
Cấu hình e:
1s^2_2s^2_2p^6_3s^2_3p^2
vị trí X trong bth
-ô thứ 14
-chu ki 3
-nhóm IVA
18.naphtalen,iôt dễ thăng hoa ,trái lại NaCl lại rất khó nog chảy và khó bay hơi vì:
-Tinh thể iôt thuộc loại tinh thể phân tử .Nút mag là các p tử iôt .Các p tử đó lk băg lực tươg tác yếu nên dễ dàng tách ra khỏi nhau ,nên các p tử dễ tách ra khỏi bề mặt tinh thể trở thành pha khí.chjinh vì thế iôt dễ thăng hoa dễ nóng chảy nhưg ko dẫn điện.
-naphtalen :cm tươg tự
-ngược lại NaCl thuộc tih thể ion.các ion Na+ và Cl-tồn tại 2 mag lưới ion lồng vào nhau .Các ion này hút nhau = lực hút tĩnh điện nên lực lk rất bền vưg chug kho tach rời nhau nên khó nog chảy ,khó bay hơi và khi nóng chảy thì dẫn đc điện...
hk pit có đug hk nữa..hjhj

Câu 18

ĐÚNG

Câu 17

ĐÚNG

P/s xin lỗi vì sự chậm trễ
 
A

anhtraj_no1

Vòng 1

Đáp án
Câu 1. Flo
Câu 2.
Lúa chiêm lấp ló tức là nó đang cần dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng.khi co sấm thì với nhiệt độ cao (do tia hồ quang điện sinh ra với nhiệt độ trên 2000 độ) sẽ bẻ gãy liên kết 3 của nito. Khi đó chúng sẽ dễ dàng liên kết với các chất khác trong không khí như O2,.. tạo ra muối nitrat cung cấp đạm cho cây)
Câu 3.
vàng, bạc, đồng, sắt, thủy ngân, thiếc, nhôm

Vòng 2

Câu 2. heroineladung (đúng )
Câu 4. hthtb22 ( đúng )
Câu 5 .heroineladung (đúng )
Câu 11. hthtb22 ( đúng )
Câu 17 . thaoteen21 ( đúng )
Câu 18 . thaoteen21 ( đúng )

Bảng điểm

Tên thí sinh | Vòng 1 | Vòng 2 | Tổng
callalily | 3 | 0 | 3
sofia1997 | 4 | 0 | 4
nkok23ngokxit_baby25 | 3 | 0 | 3
keepsmile123456 | 1 | 0 | 1
thienlong233 | 3 | 0 | 3
hthtb22 | 0 | 20 | 20
heroineladung | 0 | 20 | 20
thaoteen21 | 0 | 20 | 20
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom