L 
		
                       
                lamdetien36
Tình hình là em không biết giải bài này kiểu lớp 6  Ngoại trừ cách tính ra kết quả rồi so sánh và cách dùng logarit thì em chưa nghĩ ra cách nào khác
 Ngoại trừ cách tính ra kết quả rồi so sánh và cách dùng logarit thì em chưa nghĩ ra cách nào khác 
			
			*=>$x+3+x+12=90$Tìm x biết:
$|x+3|+|x+12|=90$
.
a)Bài này:
CM:$A=2^1+2^2+2^3+2^4+..+2^{2010} \vdots 3 / 7 $
CM:$3^1+3^2+3^3+3^4+...+3^{2010} \vdots 4/13$
CM: $C=6^1+5^2+5^3+5^4+...+5^{2010} \vdots 6/31$
CM:$D=7^1+7^2+7^3+..+7^{2010} \vdots 8/57$
P/s: mọi người chú ý giải bài đi............
$A = 2^1 + 2^2 + 2^3 + ... + 2^{2010}$So sánh $A$ và $B$ :
$A=2^1+2^2+2^3+2^4+...+2^{2010}$
$B=2^{2011}-1$
51/53 = 0.962264(1509433962264)bài này^^
Tìm số $9^{2013}$ sau dấu phảy của phép chia $\dfrac{51}{53}$
 
				
		