$\color{Red}{\bigstar \fbox{♂Game Box Toán 7♀}}\color{Red}{\fbox{♂Chuỗi hạt toán học♀} \bigstar}$

L

lebalinhpa1

$(x-1)^3(x+3)^3$+$(x-2)^3$=7(3$x^3$-21x-31) Giải pt!
sao giải đc.......máy tui nó ko hiện phương trình
 
L

lebalinhpa1

oh.......................................dễ thôi :D.............................đợi ta 5 phút ta ghi vào giấy đã nhé
 
D

deadguy

Giải đi
$(a-b)^3$ là hằng đẳng thức đó lấy sách ra xem !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
L

lebalinhpa1

quái quỷ ................................................dễ mà làm 3 cái mũ 3 @@
 
R

ronaldover7

ngắn ko dài_______________________________________________Nếu ko thì dead cho t cái đề để giải coi!
 
D

deadguy

Đọc luật chưa cha !!!! Ông lebalinhpa1 hỏi tui song tui mới hỏi ngược lại ông !!! Hỉu hông!!!!
 
L

lebalinhpa1

= $(x^3-3x^2+3x-1)$.$(x^3+3x+27x+27)$+$(x^3-6x^2+12x-8)$=$21x^3$-147x-217
 
Last edited by a moderator:
R

ronaldover7

Chán như con gián______________________________Thế thì để mai ngồi coi mấy người giải à.
P/s:thế thì khi nào giải dc bào t_________________Đi ngu~,mà đừng phân tích hết ra nha,làm thế ai làm chả dc!
 
L

lebalinhpa1

thế này rồi nhân vào nữa à @@..........................................ai giải đi,tui tìm đề
 
R

ronaldover7

ko nhân nhân vào thi để thằng e lớp 6 giải còn dc________________________________
 
Top Bottom