$\color{Purple}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Đoán từ}\bigstar}$

K

kudoshizuka

bài thơ : Em ơi , Hà nội phố.......................................
_______________________________________________
 
D

dalian231

iceghost tinh lắm =)) cơ mà thiếu rồi
+213 đ cho ngocsangnam12
+195đ cho thanhcong1594
+290đ cho kudoshizuka =v=
 
D

dalian231

Ối ối, bạn Nam, bạn Nam, bạn nhầm cha rồi =.="
Tiếp há: Bài thơ gì?
Mệnh giá 300đ
Gợi ý: 1,2 ,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9
Có 1 ô double, 1 ô mất điểm, 1 ô mất lượt chơi :D
 
N

ngocsangnam12

Ối ối, bạn Nam, bạn Nam, bạn nhầm cha rồi =.="
Tiếp há: Bài thơ gì?
Mệnh giá 300đ
Gợi ý: 1,2 ,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9
Có 1 ô double, 1 ô mất điểm, 1 ô mất lượt chơi :D

Hu hu thần linh hiển linh cùng người tên Linh kia linh ứng cho ta đỡ bị mất hớt điểm ~.~ Ô số 3.
P/s: Không đó là cha nội mà ???
 
I

iceghost

Mình không đồng tình câu trước, BÀI THƠ GỐC TÊN LÀ HÀ NỘI PHỐ -_-
Cơ mà chọn số 3 -_-
 
N

ngocsangnam12

Rồi giờ Linh xóa điểm Nam + thanhcong1594+ chị Hiền đi .... tên gốc không phải thế hê hê
 
D

dalian231

ấy chết, phải là nhầm cố =))
Thôi được rồi iceghost, new thay old mà :v +50đ khuyến khích cho mọi người trừ iceghost :3 +300đ chữa lỗi
Ô số 3 được hai người chọn =)) và là ô mất điểm ;)) chúc mừng
Ô số 3: Bài hát liên quan tới thầy cô :v
Ô số 2: Lê Văn Lộc - 10đ
Ô số 5: Vũ Hoàng
 
I

iceghost

Bài bụi phần

Hức hức mất điểm rồi sao :(( ____________________________________________________________
 
S

sonsuboy

Bài hát bụi phấn
Bài này khác quen thuộc
Tham khảo+kết hợp hai bài trên--->đáp án
 
K

kudoshizuka

Bài hát bụi phấn...............................
__________________________________________________-
 
Top Bottom