$\color{Navy}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Thách thức IQ}\bigstar}$

P

phamhuy20011801

Đáp án là hình 5, lấy ảnh đầu đặt lên ảnh thứ 2, đoạn thẳng nào trùng thì bỏ nó đi.
 
N

nice_vk

Đáp án 5 chính xác! Quy luật cũng đúng luôn!
Câu 6: Quá dễ. Trả lời và tìm quy luật nhé!
images
 
T

truongtuan2001

C. VÌ 2 số ở 1 góc đối nhau chính là bình phương của số nhỏ. VD $5^2$ = 25
Cứ thế ta sẽ có $2^2$ = 4
 
H

huongbloom

C...............................
Vì 2 số ở 2 góc đối nhau là bình phương của số nhỏ hơn.
Vd: 25=5^2
49=7^2
=> Ta có 2^2=4. Vậy số cần điền ở dấu hỏi chấm là 4 (đáp án C)
 
H

huutuanbc1234

C_________________________________________________ _____________________________________
__________________
 
N

nice_vk

Đáp án: C chính xác!
Câu 7: Số nào khác nhất so với các số còn lại?
9678; 4572; 5261; 5133; 3527; 6895; 7768.
Hãy nói theo cách của bạn. :))
 
H

huongbloom

Đáp số: 3527
Vì ta thấy: 3+5+2+7=17 là 1 số lẻ
còn các số kia đều có tổng các chữ số là 1 số chẵn
=> Số 3527 khác nhất so với các số còn lại
 
N

nice_vk

Đáp án: 3527 do các chữ số cộng lại là số lẻ. Bạn Huongbloom giải thích đúng.

Câu 8: Cho dãy số:
10; 30; 32; 96; 98; 294; 296; ?; ?
Hãy điền vào 2 dấu ? và giải thích.
 
T

thanhcong1594

888 ; 890__________________________________________________________________________________
 
T

truongtuan2001

888 và 890
Vì ta thấy 30= 10.3
32=30+2
Cứ mỗi số sau thì x3 tiếp sẽ+ 2
Cứ làm thế sẽ được 888 và 890
 
H

huongbloom

Ta thấy: 10.3 = 30
30+2 = 32,
32.3 = 96,
96+2 = 98,
98.3 = 294,
294+2 = 296.
Như vậy số ở vị trí lẻ nhân 3 sẽ thu được số tiếp theo, còn số ở vị trí chẵn +2 thì thu được số liền sau nó.
=> 2 số cần điền vào 2 dấu ? là 888 và 890
 
I

iceghost

Cho mình chơi với nhé :D
Ta thấy : $10.3=30$

$30+2=32$

$32.3=96$

$96+2=98$

$98.3=294$

$294+2=296$

Vậy hai số tiếp theo là :

$296.3=888$

$888+2=890$
:)
 
N

nice_vk

Đáp án: 888 và 890. Các bạn trả lời đúng hết rồi nhé. Cám ơn các bạn đã ủng hộ!
Câu 9: Đọc đề và trả lời:
SinhVienIT.Net---1449475-46.jpg
 
Top Bottom