$\color{Green}{\fbox{Tiếng Anh}\bigstar\text{Bồi dưỡng học sinh giỏi}\bigstar}$

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
bạn có thể giải thích cụ thể từng cấu trúc trừ 117 được ko ạ?
116 be unsurpassed = tốt hơn bất cứ ai, thứ gì
Câu 118 đơn thuần là theo nghĩa. Ý gốc: Không hoàn thành như dự định => Viết lại: Tốn nhiều thời gian hơn dự định
119 whet sb's appetite for ... = khiến ai thêm phần tò mò, mong muốn được biết, có cái gì
120 for fear of (v-ing) sth = for fear that + clause = sợ rằng
Nếu bạn muốn làm thêm những dạng tương tự, bấm zô [TIPs] Bài tập viết lại câu (Rewrite the sentences) :Tonton16
 
  • Love
Reactions: phamviethai271

phamviethai271

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng chín 2022
2
2
6
17
Hà Nội
116 be unsurpassed = tốt hơn bất cứ ai, thứ gì
Câu 118 đơn thuần là theo nghĩa. Ý gốc: Không hoàn thành như dự định => Viết lại: Tốn nhiều thời gian hơn dự định
119 whet sb's appetite for ... = khiến ai thêm phần tò mò, mong muốn được biết, có cái gì
120 for fear of (v-ing) sth = for fear that + clause = sợ rằng
Nếu bạn muốn làm thêm những dạng tương tự, bấm zô [TIPs] Bài tập viết lại câu (Rewrite the sentences) :Tonton16
hihi okee, mình cảm ơn nhìu ạaaa
 
  • Love
Reactions: S I M O
Top Bottom