H
hellangelloves
[Vật lý 6] Bài tập khó
Mình không giỏi Lý nên không biết làm, nhờ các bạn giúp
1. Khi lò xo bị nén thì nó tác dụng lực gì lên các vật tiếp xúc với 2 đầu của nó?
2. Làm thế nào để cho quả cầu bằng sắt bị hơ nóng mà vẫn lọt qua vòng kim loại?
3. Nêu phương án chỉ dùng thước chia vạch để cho một hộp lập phương = nhựa trong suốt có thể đo thể tích chất lỏng.
4. Một lò xo có chiều dài tự nhiên là 30 cm. Người ta treo một vật nặng vào lò xo, khiến chiều dài của lò xo thành 36 cm. Hỏi cường độ của lực đàn hồi lò xo sẽ = với lực nào?
5. Tại sao nước đun sôi lại tràn ra khỏi bình?
Nhanh lên nhé, sáng mai mình phải nộp cô rồi >"<
Thanks mọi người nhìu:khi (12)::khi (12)::khi (34)::khi (12):
Sorry, mình quên chưa đăng thêm bài này:
- Nếu giảm độ dài mặt phẳng nghiêng thì có làm giảm được độ nghiêng của MPN không?
Mình không giỏi Lý nên không biết làm, nhờ các bạn giúp
1. Khi lò xo bị nén thì nó tác dụng lực gì lên các vật tiếp xúc với 2 đầu của nó?
2. Làm thế nào để cho quả cầu bằng sắt bị hơ nóng mà vẫn lọt qua vòng kim loại?
3. Nêu phương án chỉ dùng thước chia vạch để cho một hộp lập phương = nhựa trong suốt có thể đo thể tích chất lỏng.
4. Một lò xo có chiều dài tự nhiên là 30 cm. Người ta treo một vật nặng vào lò xo, khiến chiều dài của lò xo thành 36 cm. Hỏi cường độ của lực đàn hồi lò xo sẽ = với lực nào?
5. Tại sao nước đun sôi lại tràn ra khỏi bình?
Nhanh lên nhé, sáng mai mình phải nộp cô rồi >"<
Thanks mọi người nhìu:khi (12)::khi (12)::khi (34)::khi (12):
Sorry, mình quên chưa đăng thêm bài này:
- Nếu giảm độ dài mặt phẳng nghiêng thì có làm giảm được độ nghiêng của MPN không?
Last edited by a moderator: