Tin học code game hứng trứng viết bằng pascal v2.0 (loại 2)

pham.tuyen

Học sinh
Thành viên
12 Tháng ba 2020
31
24
21
16
pham-tuyen.github.io
Hà Giang
THCS LTT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

loại này có thể chơi trên cả tpc và fpc nha
program Hung_trung;
uses crt;
var st,d,ht,x,y,x2,i:integer;
k,r:char;
c:byte;
BEGIN
clrscr;
writeln('Nhan a de sang trai,d de sang phai');
delay(2000);
writeln('Bat dau choi, nhan b va ENTER');
readln(r);
clrscr;
ht:=1;
x2:=17;
REPEAT
if r='b' then
begin
randomize;
x:=random(6)+1;
clrscr;
gotoxy(2,2);textcolor(lightred);
write('Diem: ');write(d);
case x of
1: x:=5;
2: x:=10;
3: x:=15;
4: x:=20;
5: x:=25;
6: x:=30;
end;
for y:=3 to 22 do
begin
gotoxy(x,y);
case ht of
1: begin textcolor(white); write('0');end;
end;
gotoxy(x2-1,22);textcolor(red);
write('___'); delay(175);
delline;
if keypressed then
begin
k:=' ';
k:=readkey;
if (x2>1)and(x2<75) then
begin
if k='a' then x2:=x2-2;
if k='d' then x2:=x2+2;
end;
end;
if (y=22) then
if (x2=x) or (x2=x-1) or (x2=x+1) then
if (ht=1) then d:=d+1;
gotoxy(x,y);
write(' ');
delline;
end;
end;
UNTIL (x2<>x) and (x2<>x-1) and (x2<>x+1);
clrscr;
gotoxy(13,5);
textcolor(11);
write('Tong cong: ');write(d);write(' diem');
readln;
END.
gốc: Lục Vân Tiên
 

pham.tuyen

Học sinh
Thành viên
12 Tháng ba 2020
31
24
21
16
pham-tuyen.github.io
Hà Giang
THCS LTT
đây là ứng dụng Game Hứng Trứng(tạo shortcut)
các bạn chỉ cần giải nén là có thể chơi
 

Attachments

  • Game Hứng Trứng.rar
    1.9 KB · Đọc: 49

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
loại này có thể chơi trên cả tpc và fpc nha

gốc: Lục Vân Tiên
Sau khi chơi thử thì mình có vài góp ý nè :D
+ Game hơi lag...mình bấm phím a 3 lần mà nó mới đi có 2 ô, nên mình không thể kiểm soát được cái thanh :p
+ Khi mà mình bấm a quá nhiều thì nó sẽ ra ngoài màn hình, lúc này nó hiện lỗi cái đùng...thoát game luôn :p
Về có bản thì hai lỗi đó....nhưng mà mình có thể làm cho đồ họa đẹp hơn xíu, có chế độ chơi lại...
Đợi bản update sau nha :p
 

pham.tuyen

Học sinh
Thành viên
12 Tháng ba 2020
31
24
21
16
pham-tuyen.github.io
Hà Giang
THCS LTT
Sau khi chơi thử thì mình có vài góp ý nè :D
+ Game hơi lag...mình bấm phím a 3 lần mà nó mới đi có 2 ô, nên mình không thể kiểm soát được cái thanh :p
+ Khi mà mình bấm a quá nhiều thì nó sẽ ra ngoài màn hình, lúc này nó hiện lỗi cái đùng...thoát game luôn :p
Về có bản thì hai lỗi đó....nhưng mà mình có thể làm cho đồ họa đẹp hơn xíu, có chế độ chơi lại...
Đợi bản update sau nha :p
mk đã test lại những thứ đó và bạn nói... đúng thật!
mk sẽ sửa nó
 
Top Bottom