Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Program MOVEMENT;
Uses Crt;
Var
a: Char;
x,y,i,j: Byte;
Begin
Clrscr;
x := 1;
y := 2;
Gotoxy(1,2);
Writeln('O');
While 1=1 Do
Begin
a := Readkey;
Case a Of
'd':
Begin
ClrScr;
Gotoxy(x+1,y);
Write('O');
x := x+1;
End;
'a':
Begin
ClrScr;
Gotoxy(x-1,y);
Write('O');
x := x-1;
End;
'w':
Begin
Clrscr;
Gotoxy(x,y-1);
Write('O');
y := y-1;
End;
's':
Begin
Clrscr;
Gotoxy(x,y+1);
Write('O');
y := y+1;
End;
End;
End;
Readln;
End.
Uses Crt;
Var
a: Char;
x,y,i,j: Byte;
Begin
Clrscr;
x := 1;
y := 2;
Gotoxy(1,2);
Writeln('O');
While 1=1 Do
Begin
a := Readkey;
Case a Of
'd':
Begin
ClrScr;
Gotoxy(x+1,y);
Write('O');
x := x+1;
End;
'a':
Begin
ClrScr;
Gotoxy(x-1,y);
Write('O');
x := x-1;
End;
'w':
Begin
Clrscr;
Gotoxy(x,y-1);
Write('O');
y := y-1;
End;
's':
Begin
Clrscr;
Gotoxy(x,y+1);
Write('O');
y := y+1;
End;
End;
End;
Readln;
End.