cho v lít co2 hấp thụ hoàn toàn vào dung dịch ca(oh)2 thu được 150 g kết tủa
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 6 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho v lít co2 hấp thụ hoàn toàn vào dung dịch ca(oh)2 thu được 150 g kết tủa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho v lít co2 hấp thụ hoàn toàn vào dung dịch ca(oh)2 thu được 150 g kết tủa
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,379 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 6 Tháng mười hai 2019 #2 Ca(OH)2 + CO2 -> CaCO3 + H2O Ca(OH)2 + 2CO2 -> Ca(HCO3)2 Ca(HCO3)2 -> CaCO3 + CO2 + H2O Tổng nCO2 = 150/100 + 2.50/100 = 2,5 => V = 56 lít Reactions: Lindlar Catalyst
Ca(OH)2 + CO2 -> CaCO3 + H2O Ca(OH)2 + 2CO2 -> Ca(HCO3)2 Ca(HCO3)2 -> CaCO3 + CO2 + H2O Tổng nCO2 = 150/100 + 2.50/100 = 2,5 => V = 56 lít