cho 4,48 lit co2 vao dd chua 0,15mol ca(oh)2 và 0,2 mol naoh thu duoc m gam chat ket tua . tính m
Thanh Tẻo Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2018 4 0 16 21 Tiền Giang Trương Định 12 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 4,48 lit co2 vao dd chua 0,15mol ca(oh)2 và 0,2 mol naoh thu duoc m gam chat ket tua . tính m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 4,48 lit co2 vao dd chua 0,15mol ca(oh)2 và 0,2 mol naoh thu duoc m gam chat ket tua . tính m
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 12 Tháng mười một 2018 #2 nCO2 = 0,2 mol nOH- = 0,15.2 + 0,2 = 0,5 mol Tỉ lệ: nOH-/nCO2 > 2=> chỉ tạo muối CO32- Ta có nCO32- = 0,2 mol nCaCO3 = 0,15 mol => m kết tủa = mCaCO3 = 0,15.100 = 15 gam
nCO2 = 0,2 mol nOH- = 0,15.2 + 0,2 = 0,5 mol Tỉ lệ: nOH-/nCO2 > 2=> chỉ tạo muối CO32- Ta có nCO32- = 0,2 mol nCaCO3 = 0,15 mol => m kết tủa = mCaCO3 = 0,15.100 = 15 gam
C chunga132 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2018 11 5 6 20 Nghệ An trung học cơ sở leel ợi 12 Tháng mười một 2018 #3 Thanh Tẻo said: cho 4,48 lit co2 vao dd chua 0,15mol ca(oh)2 và 0,2 mol naoh thu duoc m gam chat ket tua . tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình byaf bạn cách tính nhanh cái dạng bài này nha bạn tải file pdf mình đính kiềm , rồi làm theo nhé , Attachments ppdothigiaitracnghiemhoahoc-160128152733.pdf 897.5 KB · Đọc: 50
Thanh Tẻo said: cho 4,48 lit co2 vao dd chua 0,15mol ca(oh)2 và 0,2 mol naoh thu duoc m gam chat ket tua . tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình byaf bạn cách tính nhanh cái dạng bài này nha bạn tải file pdf mình đính kiềm , rồi làm theo nhé ,