Mn phân tích cho mk phần đòn bẩy ik ạ
Casacnuoc Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười một 2020 19 6 6 Hà Nội THCS Minh Đức 9 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn phân tích cho mk phần đòn bẩy ik ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn phân tích cho mk phần đòn bẩy ik ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 9 Tháng mười hai 2020 #2 Casacnuoc said: Mn phân tích cho mk phần đòn bẩy ik ạ View attachment 169691 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn điểm tựa tại B, điều kiện cân bằng đòn bẩy: P2.OB + P.GB = T.AB => T = .....N Bỏ qua ma sát nên: P1.h = T.l => P1 = .......N P1 = 10.m1 = > m1 = P1/10 = ........kg Reactions: Junery N and Casacnuoc
Casacnuoc said: Mn phân tích cho mk phần đòn bẩy ik ạ View attachment 169691 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn điểm tựa tại B, điều kiện cân bằng đòn bẩy: P2.OB + P.GB = T.AB => T = .....N Bỏ qua ma sát nên: P1.h = T.l => P1 = .......N P1 = 10.m1 = > m1 = P1/10 = ........kg