Có đề mới nè...Click

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mai_hoangcm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

...Cho 1 KL A tan hết trong dd axit H2SO4 loãng tạo ra muối X và khí H2. Khi cho KL tan hết trong dd axit HNO3 tạo muối Y và khí NO . Nếu lấy cùng 1 lượng KL A thì tỉ số mol NO và H2 là 1. Cho biết tỉ lệ khối lượng phân tử của muối X và Y bằng 152:121. Hãy xác định KL A và muối X,Y?
..........Giải dùm em! THANK YOU........

............................................................................PM YH: mai_hoangcm95@yahoo.com.vn
:khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80):
 
M

mai_hoangcm

Giúp em làm với các bác...........................................................................................................................................................
 
M

mai_hoangcm

<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4DyUhPzB9Wk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4DyUhPzB9Wk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
 
T

thanhanqp

tôi tính cho bạn CT tổng quát rồi bạn tính nha
xA+yH2SO4----> Ax(SO4)y + xH2
a a
3A + 8y/xHNO3 -----> 3A(NO3)2y/x+4y/xH2O+2y/x N0
a 2ay/3x
theo đề ra ta có a=2ay/3x=> x/y=2/3
mình nghĩ cái phần tỉ lệ 152/121 có đúng ko hay là 200/121 nếu mà là 200/121 thì là Fe mình nghĩ là bạn ghi nhầm đề vì quá trình chúng ta học chỉ học Fe là hóa trị 3 thôi mình nghĩ vậy hoặc do mình tính sai
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom