B
bluemountain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
HELP ME !!!!!!!!!!!!!!
Tính nồng độ Fe3+ cần thiết lập trong dd Hg(SCN)2 0,01M ở pH=0
để xuất hiện màu đỏ của phưc FeSCN2+ (màu xuất hiện khi nồng độ của phức lớn hơn 7.10-6). Coi HSCN là axit mạnh
Cho Hg(SCN)2 <--> HgSCN+ + SCN- K=10^-8,18 (1)
HgSCN+ <--> Hg2+ + SCN- K=10^-17,26 (2)
Fe3+ + SCN- <--> FeSCN2+ K=10^3,03 (3)
Tính nồng độ Fe3+ cần thiết lập trong dd Hg(SCN)2 0,01M ở pH=0
để xuất hiện màu đỏ của phưc FeSCN2+ (màu xuất hiện khi nồng độ của phức lớn hơn 7.10-6). Coi HSCN là axit mạnh
Cho Hg(SCN)2 <--> HgSCN+ + SCN- K=10^-8,18 (1)
HgSCN+ <--> Hg2+ + SCN- K=10^-17,26 (2)
Fe3+ + SCN- <--> FeSCN2+ K=10^3,03 (3)
Last edited by a moderator: