Hóa clb hóa học 8

Lê Ninh

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2017
81
33
36
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho Na, MgO, Cu, Fe, BaO, Fe3O4. chất nào tác dụng với
a ) Nước ở nhiệt độ thường
b) Tác dụng với dung dịch HCl
c) Bị CO khử hoàn toàn ở nhiệt độ cao
2) Nung hỗn hợp khí X gồm CO và O2, tỉ khối của X so với H2 là 14,5 được hỗn hợp khí B có tỉ khối so với hỗn hợp C( C2H4 và N2) là 58/49. tính hiệu suất của phản ứng
 

Hy Nhiên

Cựu Mod Hóa
Thành viên
27 Tháng hai 2017
410
859
191
25
Thanh Hóa
1) cho Na, MgO, Cu, Fe, BaO, Fe3O4. chất nào tác dụng với
a ) Nước ở nhiệt độ thường
b) Tác dụng với dung dịch HCl
c) Bị CO khử hoàn toàn ở nhiệt độ cao
2) Nung hỗn hợp khí X gồm CO và O2, tỉ khối của X so với H2 là 14,5 được hỗn hợp khí B có tỉ khối so với hỗn hợp C( C2H4 và N2) là 58/49. tính hiệu suất của phản ứng
Câu 1 : a , Na , BaO
b , MgO , Fe , BaO , Fe3O4 , Na
c , Fe3O4
2,

@Peanut T21 An76 Làm nốt đi . Ngại quá
 

Peanut T21 An76

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
106
113
96
24
2) Nung hỗn hợp khí X gồm CO và O2, tỉ khối của X so với H2 là 14,5 được hỗn hợp khí B có tỉ khối so với hỗn hợp C( C2H4 và N2) là 58/49. tính hiệu suất của phản ứng
đề gì này =.= hỗn hợp C ra cái qq gì =.=
hh B có thể : CO2. CO, O2
có thông tin gì về C đâu nhỉ =.= @Hy Nhiên 1 là đề sao đó 2 chắc là tại quá kém ko làm được =.=
 
Top Bottom