B
bibi.lun
k đc khóc : )
k đc ...
k đc khóc : )
ng mày hết lòg yêu
ng mày yêu thươg 1 lòg
đã từg bắt cá trog thời gian wen mày
mày nín cho tao
tao k cho mày khóc vì nó : )
mày nín mau
: )
nó fản bội mày =)
mà mày còn nhớ thươg nó
còn khóc vì nó
= )))))))))))))))))))))))))))
còn đau khổ
còn tự cho rằg mày tồi : )
đời mà mày =)
ai biết đc chữ ' ngờ '
= ))))))))))))))))))))))))
tao đ.éo tin ai nữa
đừg hỏi tsao tao ra nv : )
cđời tao luôn nv mà : )
tao wen mà
= ))))))))))))))))))))))))))
' bắt cá '
= )))))))))))))))))))))))))))))))
^^~
k đc ...
k đc khóc : )
ng mày hết lòg yêu
ng mày yêu thươg 1 lòg
đã từg bắt cá trog thời gian wen mày
mày nín cho tao
tao k cho mày khóc vì nó : )
mày nín mau
: )
nó fản bội mày =)
mà mày còn nhớ thươg nó
còn khóc vì nó
= )))))))))))))))))))))))))))
còn đau khổ
còn tự cho rằg mày tồi : )
đời mà mày =)
ai biết đc chữ ' ngờ '
= ))))))))))))))))))))))))
tao đ.éo tin ai nữa
đừg hỏi tsao tao ra nv : )
cđời tao luôn nv mà : )
tao wen mà
= ))))))))))))))))))))))))))
' bắt cá '
= )))))))))))))))))))))))))))))))
^^~