B
bibi.lun
tui ns muốn cạo tóc T.T
chừa cái mái ở giữa lại
mà zk hông cho :'((
tui ns muốn đi bụi T.T
zk đòi đi theo, xong tui chịu
tui ns dắt zk đi 1 tuần thôi
rồi thã zk về lại, tui đi luôn
thế là zk ns
~ " ngày ck đưa zk về cũg là ngày cuối ck gặp zk "
tui sợ làm chuyện bậy T.T
nín họng luôn :'((
xong tui khôg chịu chữa bệnh
zk tìm cách chữa cho tui =(
cho tui 2 lựa chọn : ghép tủy hoặc uốg thuốc nam
tui ns tui hôg thích mổ, đau lắm T.T
cái zk chửi tui ngu mà la lớn =(
nta ghép vô thôi chứ mổ con khĩ
tui cũng hôg chịu, zk ns vậy uốg thuốc nam
cái tui la đắng lắm, không uốgggg T.T
thế là zk bảo mặc xác tui, khôg thèm nc w tui :'(
cái khya hqa zk onl nick tui
thằng e pm qua sủa xàm x'(
hỏi gì mà ctay chưa, rồi kf ctay rồi à x'(
xog zk khôg nge tui giải thích
zk buồn, ghi stt khóc tùm lum T.T
tui lo :'(( thức canh zk ngủ ngyên đêm
dạo này tui hư quá :'<
làm zk buồn qài àk T.T
mà zk khôg vui là sẽ bỏ ăn
xog zk lại đau btử :'(
tui lo cho zk, zk bỏ ngòai tai
như cục băg w tui T.T
tới khi tui cục băg lại cho zk bỏ tui
zk cứ buồn buồn, rồi khôg ăn :'((
cứ nv sao mà tui dám xa zkkkk =(
thươg zk lắm :'( tui hôg dám bỏ nhà đi nữa
hôg dám bỏ zk 1 mình nữa
đừg hù tui sẽ biến mất mãi ngen T.T
tui sợ lắm đó ... tui biết zk ns là zk làm rồi
nên hôg cần chứg mih T.T
gét zk :'<
^^~
chừa cái mái ở giữa lại
mà zk hông cho :'((
tui ns muốn đi bụi T.T
zk đòi đi theo, xong tui chịu
tui ns dắt zk đi 1 tuần thôi
rồi thã zk về lại, tui đi luôn
thế là zk ns
~ " ngày ck đưa zk về cũg là ngày cuối ck gặp zk "
tui sợ làm chuyện bậy T.T
nín họng luôn :'((
xong tui khôg chịu chữa bệnh
zk tìm cách chữa cho tui =(
cho tui 2 lựa chọn : ghép tủy hoặc uốg thuốc nam
tui ns tui hôg thích mổ, đau lắm T.T
cái zk chửi tui ngu mà la lớn =(
nta ghép vô thôi chứ mổ con khĩ
tui cũng hôg chịu, zk ns vậy uốg thuốc nam
cái tui la đắng lắm, không uốgggg T.T
thế là zk bảo mặc xác tui, khôg thèm nc w tui :'(
cái khya hqa zk onl nick tui
thằng e pm qua sủa xàm x'(
hỏi gì mà ctay chưa, rồi kf ctay rồi à x'(
xog zk khôg nge tui giải thích
zk buồn, ghi stt khóc tùm lum T.T
tui lo :'(( thức canh zk ngủ ngyên đêm
dạo này tui hư quá :'<
làm zk buồn qài àk T.T
mà zk khôg vui là sẽ bỏ ăn
xog zk lại đau btử :'(
tui lo cho zk, zk bỏ ngòai tai
như cục băg w tui T.T
tới khi tui cục băg lại cho zk bỏ tui
zk cứ buồn buồn, rồi khôg ăn :'((
cứ nv sao mà tui dám xa zkkkk =(
thươg zk lắm :'( tui hôg dám bỏ nhà đi nữa
hôg dám bỏ zk 1 mình nữa
đừg hù tui sẽ biến mất mãi ngen T.T
tui sợ lắm đó ... tui biết zk ns là zk làm rồi
nên hôg cần chứg mih T.T
gét zk :'<
^^~