Vật lí 10 Chuyên động thẳng đều

Quoc Le Minh

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng hai 2019
19
2
16
19
Quảng Ngãi
Trường THCS Trần Hưng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lúc 7h 15 min,một ô tô bắt đầu chạy từ A đến B với AB= 51 km,cứ chạy 15 min thì ô tô nghỉ 5 min.Tốc độ của ô tô 15 min đầu là vo =12km/h và trong các thời gian chạy kế tiếp là 2 vo,3 vo,4vo,..Hỏi ô tô đến B lúc mấy giờ
Giúp mình vs nha mn.
TKS nhiều :)
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Lúc 7h 15 min,một ô tô bắt đầu chạy từ A đến B với AB= 51 km,cứ chạy 15 min thì ô tô nghỉ 5 min.Tốc độ của ô tô 15 min đầu là vo =12km/h và trong các thời gian chạy kế tiếp là 2 vo,3 vo,4vo,..Hỏi ô tô đến B lúc mấy giờ
Giúp mình vs nha mn.
TKS nhiều :)
e tìm gia tốc của ô tô là bài toán sẽ đơn giản nhé, đừng quá chú ý đến $2v_0; 3v_0,...$
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Lúc 7h 15 min,một ô tô bắt đầu chạy từ A đến B với AB= 51 km,cứ chạy 15 min thì ô tô nghỉ 5 min.Tốc độ của ô tô 15 min đầu là vo =12km/h và trong các thời gian chạy kế tiếp là 2 vo,3 vo,4vo,..Hỏi ô tô đến B lúc mấy giờ
Giúp mình vs nha mn.
TKS nhiều :)
Tham khảo lời giải bài tương tự của mình trong topic này bạn nhé!
https://diendan.hocmai.vn/threads/topic-on-thi-tuyen-sinh-vao-10-chuyen-ly.677423/page-2
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm
Top Bottom