Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mọi người giải chi tiết View attachment 75716 giúp mình bài này với( bài 1.6)
vật 1 bắt đầu qua G thì vật 2 cách G s2=v1.to

tại khoảng cách nhỏ nhất
upload_2018-9-1_21-26-42.png
định lí cos trong tam giác
[tex]d^{2}=(s2-v2t)^{2}+(v1t)^{2}-2(s2-v2t).v1t.cos(\pi -\alpha )[/tex]
phá ra nhóm t^2 t vs hằng số
tam thức bậc 2 đạt cực trị khi
[tex]t=\frac{-b}{2a}[/tex]
thay vào là ra
 

Lee Duc

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười 2017
52
31
61
21
Hà Giang
Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang
vật 1 bắt đầu qua G thì vật 2 cách G s2=v1.to

tại khoảng cách nhỏ nhất
View attachment 75914
định lí cos trong tam giác
[tex]d^{2}=(s2-v2t)^{2}+(v1t)^{2}-2(s2-v2t).v1t.cos(\pi -\alpha )[/tex]
phá ra nhóm t^2 t vs hằng số
tam thức bậc 2 đạt cực trị khi
[tex]t=\frac{-b}{2a}[/tex]
thay vào là ra
vật 1 bắt đầu qua G thì vật 2 cách G s2=v1.to

theo mình thì s2 phải bằng v2to chứ
 
Top Bottom