Lần sau em gõ lại đề nhé!!, và em nên ghi rõ câu nào cần trợ giúp chứ ko nên xin toàn bộ đáp án như vậy,
Còn nếu có thể em có thể đưa bài làm của mình lên để tụi anh có thể xem bài nhé !!
Lần sau em gõ lại đề nhé!!, và em nên ghi rõ câu nào cần trợ giúp chứ ko nên xin toàn bộ đáp án như vậy,
Còn nếu có thể em có thể đưa bài làm của mình lên để tụi anh có thể xem bài nhé !!
1,
Từ câu a thì xác định được: $v_0=2(m/s,a=4(m/s^2)$
$=>v=v_0+at=2+4.2=10(m/s)$
2,Có $h=\frac{gt^2}{2}=>t=\sqrt{\frac{2h}{g}}=\sqrt{\frac{2.80}{10}}=4(s)$
1,
Từ câu a thì xác định được: $v_0=2(m/s,a=4(m/s^2)$
$=>v=v_0+at=2+4.2=10(m/s)$
2,Có $h=\frac{gt^2}{2}=>t=\sqrt{\frac{2h}{g}}=\sqrt{\frac{2.80}{10}}=4(s)$